• TINHHOANET

8 điểm đến lý tưởng để trao nụ hôn

Theo truyền thuyết, đôi tình nhân nào hôn nhau trên chiếc ghế băng này sẽ sớm làm đám cưới.

Đảo Ellis, New York, Mỹ

Bến cảng trên đảo Ellis được gọi là “Cảng của những nụ hôn”. Truyền thuyết kể rằng từ hòn đảo này, rất nhiều người đàn ông đã ra đi tìm chân trời mới. Khi họ trở lại bến cảng, những người phụ nữ trong nỗi vui mừng đoàn viên đã tặng cho họ một “cơn mưa” nụ hôn say đắm.

Kiribati, nước Cộng hòa Kiribati

Mỗi năm, quốc gia nằm trên Thái Bình Dương này là điểm đầu tiên đón năm mới trên khắp hành tinh. Hãy cùng người bạn yêu tổ chức một chuyến đi tới Kiribati để trở thành đôi tình nhân đầu tiên trên thế giới hôn nhau vào giao thừa.

Bảo tàng Rodin, Paris, Pháp

Bảo tàng là nơi lưu giữ kiệt tác của nhà điêu khắc Rodin từ thế kỷ 19: tác phẩm “Nụ hôn lừng danh”. Đặc biệt, bao quanh bảo tàng là khu vườn hồng lãng mạn, địa điểm lý tưởng để những người đang yêu trao gửi nụ hôn.

Chiếc ghế Kissing, New York, Mỹ

Theo truyền thuyết, đôi tình nhân nào ngồi trên chiếc ghế băng trong khuôn viên trường đại học Syracuse và hôn nhau sẽ sớm làm đám cưới.

Cây cầu Than thở, Venice, Italy

Người dân Italy cho rằng nếu bạn hôn người yêu khi cả hai đang ngồi trên một chiếc thuyền gondola, đi qua dưới chân cây cầu Than Thở vào lúc hoàng hôn, bạn sẽ mãi mãi giữ được tình yêu đó.

Hotel de Ville, Paris, Pháp

Bạn còn nhớ bức ảnh nổi tiếng “Nụ hôn” của nhiếp ảnh gia Robert Doisneau? Nụ hôn say đắm này được chớp trước cửa tòa thị chính Hotel de Ville, Paris. Hãy thử làm một phiên bản bức ảnh “Nụ hôn” của chính bạn tại đây!

Ban công của nàng Juliet, Verona, Italy

Trên ban công đá này, Romeo nói những lời yêu thương cuồng nhiệt với Juliet và trao cho nàng nụ hôn của một tình yêu bất tử. Còn gì lãng mạn hơn đứng trên chiếc ban công tình yêu và hẹn thề vĩnh viễn?

Hẻm Nụ Hôn, Guanajuato, Mexico

Tương truyền, trong con hẻm chật hẹp này, hai người yêu nhau từng trao nụ hôn trước khi chết. Kể từ đó, rất nhiều người dân địa phương đã nhìn thấy hồn ma của họ hôn nhau trên các ban công trong hẻm. Cũng theo truyền thuyết, cặp uyên ương nào hôn nhau ở bậc thứ ba của con hẻm sẽ mãi mãi hạnh phúc.

Huyền Anh
Theo: xzone

x