Bí ẩn nền văn minh cổ đại 200.000 năm tuổi vô cùng tiên tiến tại Nam Phi

06/07/17, 11:00 Bí ẩn, Văn minh cổ đại

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện di tích của một nền văn minh cổ đại tiên tiến có niên đại lên đến 200.000 năm tuổi. Khám phá đáng kinh ngạc này sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn của chúng ta đối với lịch sử nhân loại.

Chụp màn hình 2015-05-22 vào lúc 11.06.50
Những tàn tích còn sót lại của một nền văn minh 200.000 năm tuổi được phát hiện ở Nam Phi. (Ảnh: Pinterest)

Theo các nhà nghiên cứu, thành phố cổ này là một phần của khu vực rộng lớn khoảng 10.000 km vuông, được tin là đã được xây dựng từ 160.000 đến 200.000 năm trước đây.

Khu vực này khá hẻo lánh, những người dân địa phương thường bắt gặp các “vòng tròn”, họ cho rằng chúng được một số người bản địa tạo ra trong quá khứ. Tuy nhiên, kỳ lạ là chưa có ai từng  băn khoăn về người đã tạo ra chúng hoặc chúng bao nhiêu tuổi.

Điều này đã thay đổi khi nhà nghiên cứu và tác giả Michael Tellinger, đã cộng tác với Johan Heine, một phi công và lính cứu hỏa địa phương, người đã nhìn thấy những di tích này trong nhiều năm qua, họ quyết định điều tra về chúng.

Heine có cơ hội để quan sát những công trình đáng kinh ngạc đó từ trên cao và biết rằng ý nghĩa của chúng chưa được đánh giá một cách đúng mực.

Tellinger nói rằng: “Lần đầu tiên Johan giới thiệu với tôi các di tích đá cổ đại của miền Nam châu Phi, ông ấy không thể hình dung rằng chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu tại địa điểm này sau đó. Những hình ảnh, hiện vật và chứng cứ mà chúng tôi thu thập được hướng tới một nền văn minh đã biến mất, vượt xa tất cả các nền văn minh khác, không phải vài trăm năm hoặc vài ngàn năm… mà là nhiều ngàn năm“.

Theo Tellinger, phát hiện đáng kinh ngạc này sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn của chúng ta đối với lịch sử nhân loại.

Địa chất của khu vực này tồn tại một số mỏ vàng và tàn tích mỏ vàng, điều này đã khiến cho các nhà khoa học đề xuất rằng một nền văn minh đã biến mất trong quá khứ xa xôi có thể từng tồn tại ở những vùng này trong khi khai thác vàng. Những cư dân xây nên thành phố này có thể là người Anunnaki cổ đại.

Thời gian biểu của Anunnaki đến Trái đất, theo nhà khoa học người Mỹ Zecharia Sitchin:

450.000 TCN

Sau những trận chiến kéo dài, bầu khí quyển của Nibiru bắt đầu xấu đi và trở thành một nơi đáng sợ cho sự sống, người Anunnaki cần vàng để phục hồi bầu khí quyển. Theo các nhà nghiên cứu, chúng ta có thể sử dụng hạt nano vàng để sửa chữa tầng ô-zôn bị hư hỏng.

445.000 TCN

Người ngoài hành tinh Anunnaki tới Trái đất và thành lập căn cứ của họ tại Eridu, với mong muốn chiết xuất vàng từ Vịnh Ba Tư. Người lãnh đạo là Enki, con trai của Anu.

416.000 TCN

Sản lượng vàng đã suy giảm, khiến Anu đến Trái đất cùng với con trai là Enlil. Anu quyết định khai thác sẽ diễn ra ở châu Phi và giao cho Enlil phụ trách nhiệm vụ ở Terran.

400.000 TCN

Ở phía nam vùng Lưỡng Hà là bảy quốc gia phát triển. Trong đó quan trọng nhất là: “Sipar”, “Nippur” và “Shuruppak”. Sau khi kim loại được tinh chế, quặng đã được vận chuyển từ châu Phi bằng “những con tàu” và đưa vào quỹ đạo.

Chụp màn hình 2015-05-22 vào lúc 11.07.46
Điểm nổi bật nhất của các di tích này là những vòng tròn đá, trước đây chỉ quan sát được trên không do đã bị chôn vùi bởi cát. (Ảnh: ancient-code.com)

Bạn có thể đi quan sát những kiến trúc đáng kinh ngạc này với Google Earth bằng cách sử dụng các tọa độ sau:

Carolina: 25 55′ 53.28’’ S / 30 16′ 13.13’’ E

Badplaas: 25 47′ 33.45’’ S / 30 40′ 38,76’’ E

Waterval: 25 38′ 07.82’’ S / 30 21′ 18.79’’ E

Machadodorp: 25 39′ 22.42’’ S / 30 17′ 03.25’’ E

Những di tích đáng kinh ngạc này chủ yếu bao gồm các vòng tròn đá, hầu như bị chôn vùi trong cát và chỉ quan sát được bằng máy bay hoặc vệ tinh. Những biến đổi của khí hậu đã loại bỏ lớp cát bao phủ, để lộ ra các bức tường và căn cứ.

Tellinger nói: “Tôi thấy bản thân mình là một người khá cởi mở, nhưng nó đã khiến tôi mất hơn một năm để tìm hiểu, tôi nhận ra rằng chúng ta đang thực sự đối mặt với các cấu trúc cổ xưa nhất được tạo ra bởi con người trên Trái đất. Lý do chính của việc này là chúng ta thường được dạy rằng không có gì quan trọng đến từ Nam Phi. Tuy nhiên, những nền văn minh hùng mạnh tất cả đều nổi lên từ Sumer, Ai Cập và những nơi khác“.

Theo Tellinger, nó cho thấy những người Sumer và thậm chí là người Ai Cập đã kế thừa tất cả các kiến thức từ một văn minh tiên tiến trước đó, sống ở mũi phía Nam của châu Phi hơn 200.000 năm trước để khai thác mỏ vàng.

Đó cũng là những người đầu tiên điêu khắc chim Horus, tượng nhân sư, xây dựng các kim tự tháp và tạo ra lịch đá một cách chính xác ngay trung tâm của nó.

Chụp màn hình 2015-05-22 vào lúc 11.07.15
Những vòng tròn đá còn sót lại của một nền văn minh tiên tiến cổ xưa đã biến mất. (Ảnh: ancient-code.com)

Ở khu di tích này người ta đã khai quật được lịch của người cổ nằm trong số hàng triệu di tích vòng tròn đá, những con đường cổ xưa, nền đất nông nghiệp và hàng ngàn mỏ vàng cổ. Những di sản này là dấu vết của một nền văn minh tiên tiến đã biến mất, được biết đến như sự xuất hiện của những con người đầu tiên. Đó là tổ tiên của tất cả con người ngày hôm nay, với một kiến thức tiên tiến về trường năng lượng trên khắp Trái đất.

Họ khắc những hình ảnh chi tiết sự tôn thờ Mặt trời vào loại đá cứng nhất, là người đầu tiên trạm khắc hình ảnh Ankh (chìa khóa chữ thập), chìa khóa sự sống và tri thức vũ trụ của người Ai Cập, cách cả 200.000 năm trước khi người Ai Cập xuất hiện.

Tellinger trình bày bằng chứng mới mang tính đột phá này trong cuốn sách mới nhất của ông “Đền thờ những vị Thần Châu Phi”. Nó biểu thị một cách sinh động những khám phá này và chắc chắn sẽ là chất xúc tác để viết lại lịch sử con người cổ đại của chúng ta.

Thiên Long biên dịch

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

  Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

x