• TINHHOANET

2 chú chó suốt ngày rủ nhau leo rào nhìn qua nhà người khác

Không phải chỉ con người mới có tật hóng hớt đâu, những con chó sau đây cũng hóng hớt không kém, thậm chí còn là rất nhiều chuyện một cách công khai. Tuy vậy, nhưng chúng ta vẫn thấy bọn chúng thật đáng yêu phải không nào?

Chú chó nhiều chuyện.

Bạn có còn nhớ 3 chú chó Shiba Inu nổi tiếng khắp nước Nhật vì… tính cách hóng hớt của mình? Độ hóng hớt của 3 chú này cao đến mức vị chủ nhà người Nhật đã phải tạo ra 3 lỗ hổng trên tường để chúng có thể thò đầu ra, thoải mái ngắm phố phường, người đi qua đi lại mỗi ngày.

3 chú chó Shiba Inu nổi tiếng khắp nước Nhật.

Bạn cũng còn nhớ đoạn clip ghi lại hình ảnh của hai chú chó ”thích hóng hớt” đến mức cứ thấy tai nạn ở ngã ba đường là phải chạy ra hóng cho bằng được, dù chẳng để làm gì, chẳng giúp ích được gì?

Nếu bạn vẫn chưa chịu phong cho loài chó chức danh ”hóng hớt nhất hành tinh” thì hãy xem hai bức ảnh dưới đây. Bức ảnh được bạn Hương Giang đăng tải trên mạng xã hội kèm caption: ‘‘Chúng mày ơi? Bọn nó có nhảy sang bên nhà tao không? Sợ quá ngày nào bước chân ra sân cũng thấy 2 ông nhõi này đứng đấy sủa, tao đi trong nhà tao chứ có đi trong nhà nó đâu”

Trong ảnh đầu là 1 chú chó đang đứng kiễng chân lên hàng rào nhìn qua nhà của Hương Giang, sau đó chú chó thứ 2 tiếp tục hùa theo đồng bọn.

Trong ảnh đầu là 1 chú chó đang đứng kiễng chân lên hàng rào nhìn qua nhà của Hương Giang. Ảnh thứ hai bỗng xuất hiện thêm 1 chú chó nữa. Cả hai đúng kiểu ”Ê nhìn kìa, Hương Giang chuẩn bị ra khỏi nhà kìa mày’‘. Có đúng là ”Chó nhiều chuyện” không cơ chứ?

Một con xuất hiện trước…
Rồi đồng bọn thứ hai ra sau để cùng hóng hớt.

Khỏi phải nói, độ hóng hớt của 2 chú chó này đã nhận về hàng chục nghìn lượt thích của cư dân mạng. Bạn Khánh Toàn nói vui: ”Mày là người mà mày sợ nó à? Nó chỉ hóng thôi. Gì chứ mấy đứa nhiều chuyện thường nhát lắm, không dám làm gì đâu!!”. Nickname Võ Vy thì bình luận ”Y chang con hàng xóm nhà mình. Mình đi đâu nó cũng nhìn, mình dắt xe ra nó cũng nhìn, mình về nhà nó cũng nhìn. Đúng thứ nhiều chuyện luôn”

”Tao ở sân nhà tao mà chó nhà hàng xóm chạy sang đứng ở cổng sủa , vô lý!”(Thiên Hàn )
Nhân dịp này, các Photoshop cũng ”ra tay” và ghép thêm vài chú chó khác vào bức ảnh, để tạo thành ”binh đoàn hóng hớt” chuyên nghiệp, đông đảo!
Đội quân 3 con…
..Và 10 con!

Theo saostar

x