• TINHHOANET

Một sỹ quan cảnh sát nói về Pháp Luân Công

Tôi bắt đầu tu luyện Pháp Luân Đại Pháp năm 2007. Mặc dù tôi tu luyện chưa lâu, tôi đã được trải nghiệm nhiều điều kỳ diệu.

1. Tìm hiểu về Pháp Luân Đại Pháp

Tôi đã từng làm việc tại một đồn cảnh sát. Sau tháng Bảy năm 1999, khi chế độ Cộng sản Trung Quốc phát động cuộc đàn áp đối với Đại Pháp, một trong những công việc chính của chúng tôi là theo dõi các học viên Đại Pháp. Năm 2004, trong khu vực của tôi có một số trường hợp các học viên phân phát tài liệu giảng rõ sự thật Pháp Luân Công. Tôi là người phụ trách các trường hợp này, và tôi đã gửi một số học viên Đại Pháp đến nhà tù và trại lao động cưỡng bức.

Tất cả các học viên mà tôi tiếp xúc đều rất tử tế và chân thành, và tôi khá quý họ. Vào thời điểm đó, tôi thực sự muốn giúp họ, tuy nhiên tôi không thể hiểu tại sao họ lại rất kiên định trong đức tin của mình vào Đại Pháp, điều đó làm cho tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi thấy rằng có rất nhiều người tu luyện Đại Pháp, trong đó có nhiều người có giáo dục và cả những người có địa vị xã hội cao. Tôi nghĩ rằng, trái với tuyên truyền của Đảng Cộng sản Trung Quốc, điều này không thể đơn giản giải thích là mê tín dị đoan hay sự thiếu hiểu biết.

Tôi kết luận rằng chỉ có ba khả năng: Thứ nhất, các học viên Đại Pháp đã hoàn toàn bị tẩy não; thứ hai, có thể họ bị một số ảo tưởng sau khi tập luyện Đại Pháp, hoặc việc luyện tập làm cho suy nghĩ của họ dễ dàng bị bóp méo; hoặc thứ ba, những gì các học viên Pháp Luân Đại Pháp nói là hoàn toàn đúng – rằng Pháp Luân Đại Pháp thực sự là một khoa học cao hơn. Để xác minh xem khả năng nào đúng, tôi đã cố gắng tìm hiểu các học viên Đại Pháp càng nhiều càng tốt. Tôi đã nói chuyện với tất cả các học viên mà tôi có thể gặp. Họ nói với tôi về nhiều phép lạ và các trải nghiệm, bao gồm những tác động tích cực của Đại Pháp tới thể chất và sức khỏe, và thậm chí cả một số công năng đặc dị. Họ nói với tôi về những trải nghiệm cá nhân của họ và về những điều mà họ đã chứng ngộ, và tất cả chúng đều khác nhau. Tôi cố gắng quan sát các học viên gần hơn, và tôi thấy họ đều rất sáng suốt.

Tôi mang về nhà một số sách Đại Pháp đã tịch thu từ các học viên, và tôi cũng tìm kiếm và tải về các bài giảng của Sư Phụ Lý từ trên mạng. Tôi đọc chúng rất cẩn thận và đọc đi đọc lại trong hai năm. Trong hai năm đó, trạng thái tâm trí của tôi được cải thiện từng mức một. Sư Phụ Lý Hồng Chí nói cho chúng ta biết về cấu trúc của cơ thể người, về nguồn gốc sinh mệnh và các dạng tồn tại của nó, về cấu trúc vũ trụ và mục đích của nó, về dạng thức của các không gian khác… Ngài giảng cho chúng ta những điều này từ góc độ của khoa học và khai sáng cho chúng ta hiểu được ý nghĩa thực sự của cuộc sống và làm thế nào chúng ta có thể phản bổn quy chân.

Tất cả chân lý và chân tướng đã hoàn toàn thuyết phục tôi. Tôi dần dần thay đổi quan điểm của mình cho đến khi tôi hiểu rõ rằng Pháp Luân Đại Pháp thực sự là một khoa học cao hơn so với khoa học hiện tại vốn chỉ nghiên cứu một vấn đề khi sau khi nó được chứng minh là tồn tại. Môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp cũng gồm một bài thiền định, mà trước đây chưa từng được phổ biến ra công chúng. Tôi đã hoàn toàn hiểu được các  lý do thực sự tại sao mọi người lại đến thế gian con người.

Tôi ngày càng quyết tâm mạnh mẽ học Đại Pháp. Vì vậy tôi đã tìm một số học viên mà trước đây bị tôi đàn áp. Sau đó tôi đã may mắn bước chân vào con đường tu luyện Đại Pháp.

2. Những điều kỳ diệu triển hiện

Tôi từng là một sĩ quan cảnh sát trong nhiều năm và đã bị nhiễm nhiều thói quen xấu. Chẳng hạn tôi có tâm tính xấu, tôi nói dối mọi người, và tôi không biết thông cảm với ai. Tôi không hiểu gì về công lý, rất tham lam và ích kỷ. Giống như nhiều nhân viên cảnh sát khác, tôi thích giao tiếp xã hội với các doanh nhân và các loại người khác. Sau khi tập luyện Pháp Luân Công, tôi nghiêm khắc rèn luyện bản thân để trở thành người tốt theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn. Trong một thời gian ngắn, tôi đã loại bỏ được tất cả những thói quen xấu đó.

Tôi từng bị suy nhược thần kinh và bị thấp khớp, tôi đã thử nhiều phương pháp điều trị nhưng không phương pháp nào hiệu quả. Sau khi tu luyện Đại Pháp, trong một thời gian rất ngắn, tất cả những bệnh tật đó đều biến mất. Tôi trở nên tràn đầy năng lượng và không cảm thấy buồn ngủ mặc dù tôi chỉ ngủ có ba hoặc bốn giờ mỗi ngày.

Sau một thời gian, thiên mục của tôi được khai mở, thậm chí tôi còn phát triển công năng túc mệnh thông. Nhiều lần, tôi đã nhìn thấy nguyên anh sáng chói và ngồi tĩnh lặng với hai bàn tay kết ấn, chân bắt chéo ở thế kiết già. Mỗi lần trình độ của tôi được nâng lên, tôi thấy nguyên anh di chuyển vào không gian khác.

Không lâu sau khi thiên mục của tôi khai mở, một trong những đồng nghiệp của tôi gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc. Tôi nhìn thấy rõ tại thời điểm tuyên thệ, thời điểm anh ấy nhấc cánh tay của mình lên, một sinh vật giống như một con rồng màu đỏ ở trong một không gian khác ngay lập tức gắn lên cánh tay của anh. (Lúc đầu nó trông giống như búa và liềm trên lá cờ của đảng cộng sản, nhưng sau đó nó biến thành một con rồng đỏ.) Sau này tôi đã nói chuyện với người đồng nghiệp này và cố gắng thuyết phục anh thoái đảng vì sự an toàn của anh ấy. Tuy nhiên, anh không tin tôi và từ chối thoái đảng.

Tôi cũng đã bị bức hại bởi vì tôi tu luyện Đại Pháp. Tôi bị gửi đến trung tâm tẩy não hai lần và bị nhân viên Phòng 610 dọa rằng tôi sẽ bị kết án tù, bị gửi đến một trại lao động cưỡng bức, hoặc bị sa thải. Họ cũng sử dụng gia đình, bạn bè, và người giám sát thuyết phục tôi từ bỏ niềm tin của mình. Khi tất cả những phương pháp này không thành công, họ đã thuê côn đồ đánh tôi. Họ không cho phép tôi ngủ trong nhiều ngày liên tục, và họ đã cố gắng tra tấn tôi cả về tinh thần và thể chất. Cuối cùng, tôi bị chuyển ra khỏi Sở cảnh sát.

Dưới sự bảo hộ của Sư Phụ, tôi đã vượt qua tất cả những khó khăn này. Để giảng rõ sự thật và phơi bày cuộc bức hại, tôi đã viết một báo cáo và gửi nó cho đơn vị làm việc của tôi, Sở cảnh sát, quận ủy, Ủy ban Chính trị và Pháp luật, Phòng 610… Tôi đã viết về việc tôi bị đối xử bất công và bị bức hại như thế nào, làm thế nào tôi bước chân vào con đường tu luyện, tôi đã thay đổi về thể chất và tinh thần như thế nào sau khi tập luyện Pháp Luân Đại Pháp, và một số điều kỳ diệu đã xảy ra với tôi. Tôi cũng nói rõ việc đàn áp Pháp Luân Đại Pháp là hoàn toàn trái với pháp luật. Nhiều đồng nghiệp và các giám sát viên của tôi đã chấp nhận bản báo cáo này.

Theo Minhhue.net 

x