• TINHHOANET

Đến lượt trợ thủ của “ma nữ Arang” xuất hiện

Không lâu sau khi công bố tạo hình của nam thứ Yeon Woo Jin thì nhà sản xuất bộ phim truyền hình Arang and the Magistrate lại tiếp tục khoe ảnh nữ thứ Hwang Bo Ra. Vừa xuất hiện, cô nàng lập tức gây ấn tượng bởi diện mạo và dáng vẻ khá hài hước của mình. 

Trong phim, Hwang Bo Ra vào vai nữ pháp sư Bang Wool, đồng thời là trợ thủ đắc lực của ma nữ Arang (Shin Min Ah). Mặc dù có được năng lực siêu nhiên nhưng đáng tiếc, khả năng có phần “nửa mùa” của Bang Wool không cho phép cô nhìn thấy mà chỉ có thể nghe và cảm nhận được sự hiện diện của ma.

Lần đầu tiên “lên chức” pháp sư nên Bo Ra tỏ ra khá lo lắng: “Tôi băn khoăn không biết phải thể hiện như thế nào cho tốt nhất. Vì là một nữ pháp sư nên phần lời thoại của tôi có ngữ âm nặng nề. Tôi vẫn đang cố gắng tập luyện nhưng dường như vẫn chưa thể nói một cách lưu loát”.

“May mắn là tôi có được sự động viên từ đạo diễn Kim Sang Ho. Ông bảo tôi không cần phải để tâm quá nhiều đến từng chi tiết. Điều quan trọng nhất là diễn sao cho thật tự nhiên là được”.

Arang and the Magistrate là câu chuyện xoay quanh Arang – một hồn ma xinh đẹp luôn muốn tìm hiểu về cái chết của chính mình. Cô tình cờ gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với viên quan lạnh lùng có khả năng nhìn thấy ma Eun Oh

Kịch bản phim do biên kịch Jeong Yoon Jeong chấp bút. Đạo diễn Kim Sang Ho chịu trách nhiệm chỉ đạo thực hiện. Dự kiến, Arang and the Magistrate sẽ lên sóng vào ngày 25/7 tới đây. 

(kenh14.vn)

x