• TINHHOANET

Siêu nhân ‘không sợ chết’ xuất hiện ngoài đời thực

Người đàn ông Thuỵ Sỹ đã gây choáng váng cho hành khách trên chiếc máy bay của hãng Breiltling, khi ông bay song song với họ trong 7 phút và không phải đi trên một chiếc máy bay… truyền thống.
Yves Rossy đã thể hiện mình như một Super Man hay Iron Man, nhưng điều khác biệt là ông không phải diễn viên, còn đây không hề là một cảnh quay.

Người đàn ông 53 tuổi này là người đàn ông đầu tiên và duy nhất bay thành công máy bay phản lực với thiết kế dành cho cá nhân trong năm 2006, nhưng đây là lần đầu tiên ông bay cạnh một chiếc máy bay trở khách với tốc độ lên tới 205km/h.

 

‘Người đàn ông bay’ và chiếc phản lực cá nhân 4 động cơ


Hành khách trên chiếc máy bay Breitling Douglas DC-3 đã gần như bị sốc khi thấy một người đàn ông bên trong một đôi cánh phản lực, khi ngó ra ngoài cửa sổ đoạn đường bay trên hồ Lucerne – không phận Thuỵ Sỹ.

Rossy không hề xa lạ với những chuyến bay, anh đã từng là phi công trong không lực Thuỵ Sỹ trong suốt 17 năm. Tuy nhiên, cảm giác với những chiếc máy bay chiến đấu là chưa đủ mạnh đối với Jetman – người đàn ông bay, và anh đã thể hiện giấc mơ bay của mình theo một cách khác biệt nhất mà mình có thể làm.

 

Lần đầu tiên một người bình thường với máy bay phản lực tự thiết kế, bay song song với máy bay chở khách

 

Hành động này có thể mang lại rủi ro rất cao cho cả hai bên

 

‘Jetman’ được đưa lên một chiếc trực thăng trước khi thả mình vào không trung

 

 

 

Sử dụng dù để hạ cánh

 

An toàn…Bảo Anh

(vtc.vn)

x