12 lần UFO xuất hiện ở tiểu bang Maine của Mỹ

30/05/18, 14:52 Bí ẩn

Gần đây tần suất nhìn thấy UFO ở tiểu bang Maine của Mỹ đã gia tăng. Trang web chuyên theo dõi UFO – UFOStalker.com – đã nhận được những cảnh quay kỳ lạ trên bầu trời Maine!

Một cảnh thành phố Bangor, tiểu bang Maine. Đã có 4 lần UFO bị bắt gặp trong khu vực Bangor.

Theo đó, từ đầu năm đến nay đã có 12 lần con người nhìn thấy UFO trên toàn tiểu bang Maine. Trong đó, 4 trường hợp thông báo bắt gặp UFO trong khu vực Bangor.

UFO đầu tiên xuất hiện ở Ellsworth vào ngày 27/3. Sự việc được tóm tắt như sau:

“Tôi đang ở nhà với con mèo của mình. Trời đầy mây u ám. Đèn sáng khắp nhà. Nó di chuyển qua lại như một quả bóng cao su, rồi đi về hướng Đông.

Chúng tôi biết nó không phải bất cứ thứ gì giống như máy bay. Bởi nó không hề phát ra âm thanh gì. Điều này rất khác với những chiếc máy bay bay ngang qua nhà tôi mỗi tối.

Lần đầu tiên trong 16 năm nay tôi đã phát hiện ra điều này nhiều lần. Nhưng lần cuối cùng nó dường như đã hạ cánh. Điều này khiến tôi lo lắng. Tôi thật sự rất muốn biết câu trả lời”.

Hai lần phát hiện UFO tiếp theo diễn ra trong cùng một ngày. Điều này thật kỳ lạ. Tuy nhiên, mô tả của 2 nhân chứng rất khác nhau. Dưới đây là những gì được nhìn thấy ở Orono, khu đại học ở phía bắc thành phố Bangor vào ngày 5/4:

“Khoảng 8 giờ 15 phút tối, tôi ra bên ngoài hút thuốc và ngắm sao thì bất ngờ nhìn thấy một ngôi sao đang di chuyển từ Tây Sang Đông. Nhưng sau đó tôi biết mình đã lầm vì nó không phải là ngôi sao. Bởi vật thể này thấp hơn những ngôi sao khác rất nhiều. Tôi đã tiếp tục theo dõi cho đến khi nó đi khỏi tầm mắt”.

Trong khi đó nhân chứng thứ 2 lại miêu tả:

“Tôi đang nhìn ra ngoài cửa sổ tầng 2 của một căn nhà 2 tầng và một thứ ánh sáng vàng đột nhiên xuất hiện trên tòa nhà ngay phía sau căn nhà của tôi. Vật thể này di chuyển đến gần ngọn cây trên bãi cỏ trong sân nhà tôi, tôi có thể nhìn thấy chùm sáng vàng sáng chói và 3 đèn sáng vàng nhỏ.

Vật thể này di chuyển rất chậm trên các ngọn cây, mà không hề tạo ra bất kỳ âm thanh nào. Cuối cùng nó bay lơ lửng ở rìa xa nhất của khu rừng, rồi biến mất. Tôi biết đó không phải là một chiếc trực thăng vì nó không gây ra tiếng ồn và đèn đỏ báo hiệu. Tôi nghĩ đây là một chiếc UFO và nó làm tôi cảm thấy sợ hãi”.

Trường hợp nhìn thấy UFO thứ tư được báo cáo tại thị trấn Orrington vào ngày 21/4:

“(Quan sát qua ống nhòm 10×50) Vật thể này xuất phát từ hướng Tây, sau đó di chuyển về hướng Tây Nam rồi đến Đông Bắc. Đến đây tôi đã bị mất dấu nó vì tầm nhìn bị che khuất sau cây cối và công trình xây dựng. Nhưng 10 phút sau tôi đã bắt kịp nó.

Khi này vật thể di chuyển rất chậm, hoàn toàn không phát ra âm thanh, và không bao giờ bay cao hơn 20 độ trên đường chân trời . Nó có 3 đèn trắng sáng rực ở 3 góc và một chiếc đèn đỏ chớp nháy ở giữa mặt dưới. Ngoài ra, còn có một đèn sáng yếu hơn ở phía sau, nằm giữa 2 đèn phía sau (nhưng cao hơn).

Nhờ chiếc ống nhòm mà tôi có thể nhìn thấy rõ toàn bộ vật thể bay. Nó có hình tam giác, 3 cạnh không bằng nhau. Vật thể này trông giống như một chiếc máy bay thương mại, nó rất tối.

Lúc đó tôi đã thấy khá nhiều vật thể bay. Chúng đều có hành trình tương tự, từ Đông sang Tây hoặc ngược lại từ Tây sang Đông, chính xác là có 2 hành trình, đi thẳng tới hướng Đông hoặc hướng Tây. Tôi theo dõi một tuyến đường. Thật thú vị, màu sắc vật thể và sự chớp nháy ánh sáng hơi khác với những cái mà tôi đã nhìn thấy trước đó, đèn đỏ nhấp nháy nhiều hơn và hoàn toàn đối ngược với đèn chớp trắng trên mạn phải (chúng không bao giờ tắt cùng lúc, như máy bay thương mại).

So với những lần trước, vật thể bay này khi ở vị trí phía Nam (có thể nhìn thấy rõ nhất thân tàu phía trước) không có đèn đỏ / xanh lá, cổng / ai đó, cho đến giờ tôi luôn luôn nhìn thấy từ phía trước (100% không bao giờ nhìn  được từ phía sau).

Mặc dù không có gì đặc biệt nhưng tôi muốn mô tả chi tiết cho mọi người cùng biết. Tôi sẽ vẽ lại nó để tái hiện lại những gì mà tôi nhìn thấy. Nhưng khi này nó sẽ có những chiếc đèn chớp và đèn báo tín hiệu khác với những chiếc xe cơ giới mà mọi người nhìn thấy mỗi ngày.

Lúc này tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng “nó không hề phát ra âm thanh”. Những chiếc máy bay thương mại dù ở độ cao cao hơn hay xa hơn vẫn có thể nghe thấy âm thanh động cơ”.

Nhiều người đã thấy UFO và miêu tả hết sức chi tiết như vậy, có vẻ như khu vực thành phố Bangor là một điểm đến cho ngành du lịch vũ trụ. 

Uniwriter biên dịch

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Tinh Hoa hoạt hình 2020-08-20 09:31:08
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Tinh Hoa hoạt hình 2020-07-06 15:05:00
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Tinh Hoa hoạt hình 2020-05-30 16:55:31
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Tinh Hoa hoạt hình 2020-04-28 20:19:11
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-31 15:55:57
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-11 15:26:26
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Tinh Hoa hoạt hình 2020-02-20 09:25:12
Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Tinh Hoa hoạt hình 2020-01-14 08:40:47
 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

x