Vợ chồng ‘Kẻ hủy diệt’ đeo lại nhẫn cưới

Hôm 29/12, các tay săn ảnh chộp được hình cựu thống đốc bang California ngồi thưởng thức cafe với bạn bè ở Sun Valley, Idaho, Mỹ, với chiếc nhẫn lấp lánh trên tay. Hôm 2/1, nữ nhà báo Maria Shriver dắt chó đi dạo ở Beverly Hills và chiếc nhẫn cũng xuất hiện ở ngón tay áp út.

Vợ chồng Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver.
Vợ chồng Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver.

Sau khi đệ đơn ly dị từ tháng 7 năm ngoái, Arnold và Maria đang chờ hoàn tất các thủ tục. Tuy nhiên Giáng sinh vừa qua, một người bạn tiết lộ Maria Shriver đang không muốn ly dị và tìm cách hòa giải bởi niềm tin tôn giáo đã khiến cô bỏ qua mọi lỗi lầm của chồng.

Dịp Giáng sinh, gia đình của Arnold Schwarzenegger cũng đã hội ngộ. “Họ khá nghiêm túc và căng thẳng, nhưng nhìn vẫn giống một gia đình. Arnold và Maria đã nói chuyện trở lại với nhau, dù những đứa trẻ xuất hiện trong phần lớn cuộc nói chuyện”, một nguồn tin tiết lộ trên US Weekly.

Vợ chồng
Vợ chồng “Kẻ hủy diệt” thời gian gần đây đã đeo lại nhẫn cưới – được nhiều người cho là dấu hiệu của sự hòa giải.

Năm qua, scandal có con ngoài giá thú với người giúp việc của cựu thống đốc bang California được coi là sự kiện gây sốc nhất của làng giải trí Hollywood. Nhiều người nhận xét vụ tai tiếng này là một vết nhơ khó có thể rửa sạch trong cuộc đời của Kẻ hủy diệt.

Cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm giữa ông và nữ nhà báo Maria Shriver nhanh chóng đi đến hồi kết khi sự việc bại lộ. Sau vụ bê bối này, bốn đứa con của cựu thống đốc California cũng quay lưng lại với cha, khiến Arnold mất đi mọi thứ. Kế hoạch trở lại điện ảnh của ông cũng tạm ngưng vì scandal này.

Nô Lân