• TINHHOANET

10 giường ngủ tuyệt vời nhất thế giới

Không có gì tuyệt hơn khi được ngả mình lên giường sau một ngày dài mệt mỏi, và sẽ tuyệt vời hơn nếu chiếc giường của bạn có kiểu dáng đặc biệt. Dưới đây là 10 giường ngủ độc đáo nhất thế giới:

Giường ngủ. (Ảnh: Internet)

Có nhiều loại giường khác nhau, và cũng thay đổi dựa trên từng nền văn hóa của từng quốc gia. Một số người thích kiểu truyền thống, trong khi những người khác lại tìm kiếm các lựa chọn hiện đại, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

1. Giường sách

Ham học đến mức “sách gối đầu giường” cũng chưa đủ! (Ảnh: Internet)

2. Giường Tivi

Một chiếc giường hình hộp với chiếc TV thật bên trong. (Ảnh: Internet)

3. Giường bập bênh

So với ghế bập bênh thì độ thư giãn của chiếc giường này cao hơn hẳn. (Ảnh: Internet)

4. Giường “giấc mơ”

Chiếc giường này thích hợp cho những ai có tâm hồn bay bổng, thích thả mình vào giấc mơ với bầu trời đêm đầy sao kể cả khi trời mưa hay nắng. (Ảnh: Internet)

5. Giường Totoro

Đây là loại giường tương đối phổ biến, có rất nhiều hình dáng động vật khác nhau. Đặc biệt thích hợp cho các em bé yêu thích phim hoạt hình. (Ảnh: Internet)

6. Giường Pizza

Tất nhiên bạn không thể mua nó ở quán bánh pizza những nó sẽ làm bạn có động lực đến quán pizza vì “khi ngủ cũng phát thèm”. (Ảnh: Internet)

7. Giường Nest, nếu bạn muốn đặt mình như một con chim

Trong thực tế, ý tưởng được đưa ra từ ổ gà mái ấp trứng! Nên nó chỉ thích hợp cho chị em phụ nữ và các em nhỏ. (Ảnh: Internet)

8. Giường treo

Đẹp và lãng mạng. Nhưng chính các cửa hàng cũng cảm thấy nó không an toàn. (Ảnh: Internet)

9. Giường hamburger

Một chiếc giường mền mại và ấm cúng. Nhưng rất có thể một ngày nào đó bạn sẽ thức dậy buổi sáng trong bụng của 1 người khổng lồ! (Ảnh: Internet)

10. Giường cổ tích

Tất nhiên, đây là sản phẩm dành cho những bé gái hâm mộ câu chuyện cổ tích màu hồng. Chiếc giường này thực sự rất giống với chiếc xe bí ngô đã mang cô bé Lọ Lem đến gặp hoàng tử. Chiếc giường được làm thủ công từng sợi thủy tinh và gỗ ở Anh, vì vậy bạn sẽ phải tra 47.000 USD nếu muốn sở hữu một chiếc giường như vậy. (Ảnh: Internet)

Bạn đã xem qua hết các chiếc giường đặc biệt này rồi chứ, bạn thích nhất chiếc giường nào? Qua đây bạn cũng có thể lên ý tưởng cho chiếc giường của riêng mình.

Theo Letu

x