10 câu chuyện được kể bởi những người bị người ngoài hành tinh bắt cóc

Mất trí nhớ, bị đem ra thí nghiệm… là điều mà những nạn nhân bị người ngoài hành tinh bắt cóc phải trải qua.

Năm 1976, cặp sinh đôi Jack và Jim Weiner cùng với 2 người bạn Chuck Rak và Charlie Foltzđi dã ngoại ở sông Eagle Lake (Mỹ). Khi đang câu cá đêm trên thuyền, một UFO xuất hiện chiếu một luồng sáng xuống khiến tất cả bất tỉnh. Khi 4 người tỉnh dậy và trở về nhà, họ đã bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng về việc bị thử nghiệm bởi người ngoài hành tinh trên phi thuyền. Do đều là họa sĩ, họ đều vẽ ra những bức hình về người ngoài hành tinh giống nhau đến kinh ngạc. Kết quả kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối cho thấy cả 4 đều nói thật.
Ngày 25/1/1967, căn hộ của cô Betty Andreasson (Massachusetts, Mỹ) đột ngột mất điện. Một luồng sáng đỏ chói chiếu qua cửa sổ và 5 sinh vật lạ tiến vào làm cho tất cả mọi người bị hôn mê. Các nhân chứng kể lại, những sinh vật lạ đã đưa các nạn nhân lên phi thuyền và tiến hành các thử nghiệm đau đớn. Do bị thôi miên nên Betty chỉ nhớ mơ hồ về những gì diễn ra trên phi thuyền. Các kiểm tra cho thấy cô hoàn toàn minh mẫn.
Ngày 19/9/1961, Betty và Berney Hill ở New Hampshire (Anh) đang trên đường trở về thì nhìn thấy một luồng ánh sáng lạ trên bầu trời bay về phía mình và nhanh chóng rơi vào hôn mê. Hai giờ sau, họ tỉnh dậy và phát hiện mình đang ở cách xa vị trí cũ 56km. Họ không nhớ mình đã trải qua những gì trong 2 giờ đó. Cả 2 chiếc đồng hồ của họ đều ngừng chạy cùng lúc. Sau khi điều trị bằng liệu pháp thôi miên, họ nhớ lại là đã bị đưa lên UFO và bị thử nghiệm bởi những sinh vật màu xám và thấp.
Ngày 13/8/1975, sĩ quan không quân Charles L. Moody đang di chuyển ở vùng sa mạc thuộc tiểu bang New Mexico, Mỹ thì phát hiện 1 đĩa bay khổng lồ đang hạ cánh xuống đất. Rồi Moody nhìn thấy những sinh vật lạ trên chiếc đĩa bay và cảm thấy cơ thể mình tê cóng. Hơn 1 giờ sau anh tỉnh lại và thấy chiếc đĩa bay đang biến mất trên bầu trời đêm. Những ngày sau đó, Moody dần dần nhớ lại những gì đã xảy ra. Anh cho biết mình đã bị đưa lên đĩa bay, đặt lên chiếc bàn kim loại và “đối thoại” với người ngoài hành tinh bằng ngoại cảm.
Tháng 8/1993, cô Kelly Cahill, người Australia, đang lái xe trở về nhà vào nửa đêm thì thấy một vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời chiếu luồng ánh sáng xuống quanh chiếc xe hơi. Sau một thời gian bất tỉnh, Kelly tỉnh lại và không hiểu điều gì đã xảy ra. Khi về nhà Kelly phát hiện ra một dấu vết lạ ở gần rốn của cô và cô cảm thấy đau bụng dữ dội. Cô cũng dần nhớ lại là mình đã nhìn thấy UFO dài 30m và có những người lạ cao lớn trong đó. Vào thời điểm UFO xuất hiện, còn một chiếc xe khác gần xe Kelly. Những người trên xe này cũng thông báo là bị UFO bắt cóc và thử nghiệm, dù họ chưa từng tiếp xúc với Kelly. 
Theo báo giới xứ Wales, một gia đình giấu tên ở nước này khi đang lái xe trở về nhà thì bị một vật thể bay to lớn lao tới và bám lấy. Họ hoảng sợ, nhưng vẫn lái xe trên đường cao tốc như không có gì xảy ra. Rồi họ nhận thấy khoảng thời gian lớn đã trôi qua mà họ không ý thức được. Sau khi gia đình này tường thuât lại sự việc với các quan chức địa phương, hai người mặc áo đen đã gặp họ và nói rằng không được tiết lộ những gì đã trải qua. Cùng thời điểm trên, người ta đã chụp được nhiều hình ảnh UFO ở khu vực họ đi qua cũng vào đêm hôm đó. 
Tháng 3/1988, John Salter Jr và con trai đang lái xe trên đường Route 61 thì đột nhiên phát hiện thấy mình đang đi ở chiều đối diện mà không nhớ những gì đã trải qua. Sáng hôm sau, họ bắt đầu nhớ lại việc bắt gặp một UFO khổng lồ với những con người nhỏ như trẻ con. Hai người này tường thuật lại rằng, họ bị giữ chặt bởi một lực vô hình trong lúc người ngoài hành tinh thực hiện cuộc thử nghiệm y học.
Năm 1985, Whitley Strieber đang có chuyến dã ngoại cùng gia đình ở ngoại ô New York (Mỹ) thì xuất hiện một âm thanh lớn vào nửa đêm làm mọi người giật mình tỉnh giấc. Whitley phát hiện một sinh vật lạ đang ở trên giường ngủ của mình. Nhiều giờ sau đó, ông thấy mình bị bỏ lại một mình trong rừng cây gần nhà mà không còn nhớ điều gì đã xảy ra. Từ sự giúp đỡ của các chuyên gia thôi miên, Strieber nhớ lại việc mình đã bị bắt cóc lên UFO và bị người ngoài hành tinh khám nghiệm hậu môn và não.
Năm 1976, ba phụ nữ lớn tuổi ở Kentucky (Mỹ) đang lái xe về nhà sau một buổi tiệc sinh nhật thì đột nhiên họ phát hiện ra một vật thể lạ lớn và sáng chói đang bay trên đầu. 80 phút sau đó, họ tỉnh dậy trong xe hơi đỗ tại một đồng cỏ xa lạ trong tình trạng không nhớ nổi những gì vừa xảy ra. Họ cũng không thể giải thích được những vết bỏng trên cơ thể mình. Sau khi được thôi miên, họ đã kể lại việc bị người ngoài hành tinh bắt cóc và làm thí nghiệm trên một phi thuyền lạ. Một người trong số họ còn khẳng định mình đã bị “làm nhục”.
Vào năm 1987, nhân viên cảnh sát Philip Spencer đang đi bộ qua cánh đồng hoang để về quê tại Ilkey Moor, Yorkshire, Anh với một chiếc máy ảnh. Khi Spencer đi về phía ngôi nhà của bố ông trong lúc sương dày đặc thì phát hiện một sinh vật lạ. Ông đưa chiếc máy ảnh và chụp được 1 bức thì sinh vật quay đầu chạy. Khi đuổi theo sinh vật lạ, ông giật mình phát hiện một vật thể khổng lồ đang đậu ở cánh đồng hoang gần đó. Khi ông quay về làng thì phát hiện ra mình đã mất một tiếng đồng hồ một cách bí ẩn và chiếc đồng hồ của ông đã ngừng chạy, la bàn thì chỉ về hướng Nam mà đáng ra nó phải chỉ về hướng Bắc.

Theo Kienthuc

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Chiếc xe đạp 5 đô-la

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Chiếc xe đạp 5 đô-la

  Chiếc xe đạp 5 đô-la

 • Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

  Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

  Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x