• TINHHOANET

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Nhiều facebooker bênh vưc Hoa hậu Kỳ Duyên khi cô bị một người cố ý chụp hình ‘dìm hàng’ trong lúc ngủ và tung lên mạng.

Hồ Ngọc Hà giản dị đi từ thiện tại Phá Tam Giang (Thừa Thiên-Huế). Cô tâm sự: “Dành cho những số khổ của những phận người… Tôi cũng không sướng gì, nhưng chúng ta là những phụ nữ luôn nhìn thấy nhiều thất vọng trong cuộc sống bằng nước mắt nhưng chưa bao giờ vô vọng với cuộc đời trong sự sẻ chia và hy vọng”.

Trong khi đó, doanh nhân Quốc Cường đưa con trai Subeo đi học hè: “Xin lỗi con trai, nghỉ hè mà vẫn bị ba bắt đi học. Chỉ có vài tuần thôi, cố lên nào”.

Cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển lần đầu tiên công khai thừa nhận mối quan hệ tình cảm bằng cách đăng lên trang cá nhân một bức hình cưới lãng mạn.

Ca sĩ Thái Thùy Linh hạnh phúc ngắm nhìn hai con ngủ bên nhau; “Có những thời gian chỉ yêu và stress vì yêu thôi là đã hết ngày”.

Hoa hậu Thu Thủy vẫn làm được những động tác yoga khó, dù “chưa phải ở phong độ tốt nhất”.

Diễn viên Mai Thu Huyền hào hứng khi được đặt chân tới thác Bản Giốc, Cao Bằng.

Nhiều Facebooker lên tiếng bênh vực Hoa hậu Kỳ Duyên sau khi người đẹp bị chụp ảnh trong lúc ngủ trên máy bay và tung lên mạng.

Sách giáo khoa Ngữ văn 12 có đoạn nói về nhân vật A Phủ về làm dâu nhà thống lý Pá Tra. Cộng đồng bất ngờ khi cuốn sách này được biên soạn bởi 15 tác giả, đã được tái bản đến lần thứ 7 và đang được sử dụng trong các nhà trường nhưng đến bây giờ mới phát hiện được sai sót này.

Sáng 28/6, trên đường Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội), một chiếc ôtô đang đỗ bên đường bất ngờ di chuyển sang bên kia đường, đâm vào một xe máy trên vỉa hè. Nhiều người đoán có thể chủ xe ôtô đã sơ suất quên kéo phanh tay.

Sinh viên Nguyễn Đức Huy (khoa Kiến trúc Xây dựng, trường Đại học dân lập Văn Lang, TP HCM) qua đời cánh đây một tháng vì đột quỵ, khi còn dang dở việc bảo vệ tốt nghiệp. Tuy nhiên, trong buổi lễ phát bằng cho sinh viên cùng khóa, cái tên Nguyễn Đức Huy vẫn được xướng lên. Khi hình ảnh của Huy xuất hiện trên màn hình, cả hội trường im lặng đầy trân trọng. Người nhận bằng tốt nghiệp là đại diện của gia đình – bố của Huy. Ông nghẹn ngào nói lời cảm ơn nhà trường đã đặc cách cho Huy để vẫn được nhận tấm bằng tốt nghiệp ghi nhận công sức học tập của em.

Studs tổng hợp

Nếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook, Twitter, các blog…, hãy gửi về [email protected] (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).

Theo Ngoisao.net

x