• TINHHOANET

10 ảnh hot trong ngày trên Facebook

Những hình ảnh mới của Elly Trần và con gái dễ thương được nhiều người yêu thích.

Người mẫu Trang Trần cảm thấy vinh dự khi chụp ảnh cùng kình ngư Ánh Viên: “Cả nhà chắc nhiều người ghen tỵ với tui nha”.

Nghệ sĩ Chí Trung chú thích về bức ảnh cõng bà xã Ngọc Huyền tình cảm: “Xin các bạn một lời bình cho 'người tiều phu' đã 37 năm với 'Gánh củi tình yêu' “.

Nghệ sĩ Tự Long “cảm thấy nhớ vợ” nên cũng khoe hình selfie của hai vợ chồng.

Người mẫu Trang Nhung tựa đầu vào ông xã tình tứ khi cả gia đình đi xem phim.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh hào hứng vì ba con trai lớn rất nhanh: “Mấy mẹ con tranh thủ chụp chung một tấm để xem các con đã đứng cao gần bằng mẹ chưa”.

Ca sĩ Khánh Linh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của ông xã và con gái: ” 'Bố để con chọn tủ lạnh cho'. Bà ấy nhao vào thế đấy”.

Em bé thường xuyên trèo lên bàn thủy tinh chơi, bất ngờ một ngày tấm kính vỡ khiến em bé bị cắt vào chân chảy máu. Vụ việc đang được cộng đồng quan tâm, đặc biệt là những bậc phụ huynh có con nhỏ.

Cặp đôi “ông cháu” cách nhau 40 tuổi tuyên bố sẽ kết hôn cuối năm nay gây xôn xao dư luận. Bố cô gái lên tiếng phản đối nhưng không làm họ thay đổi quyết định.

Bức ảnh được chụp trên chuyến tàu từ Osaka về Kyobashi (Nhật Bản). “Ông móm mém nhìn hoài chưa thấy cái răng nào, áo ôm của Armani, giày và túi Gucci sành điệu, còn bà thì đầm trắng dài, mang bốt, đội mũ duyên dáng. Hai người cứ ríu rít bên nhau suốt chặng đường dài”. Ảnh: Thu Hiền Lê.

Studs tổng hợp

Nếu bạn bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc trên Facebook, Twitter, các blog…, hãy gửi về [email protected] (vui lòng cung cấp thêm nguồn ảnh).

Theo Ngoisao.net

x