Công nghệ

UGEARS: Mô hình đồ chơi cơ khí 3D “đẹp, độc, lạ”

Đăng lúc 10:00 AM 22/07/2016 13 0

Vụ ám sát Kim Jong-nam

Mô hình UGEARS là mô hình đồ chơi cơ khí 3D được làm hoàn toàn bằng vật liệu gỗ, chúng tự vận hành và không cần điện năng. Ý tưởng đồ chơi độc đáo này thực sự thân thiện với môi trường sinh thái và con người.

Loading the player...

Đây là những món đồ chơi được sản xuất bởi UGEARS – một công ty gỗ cơ khí được thành lập vào năm 2014 tại Kiev, Ukraina.

UGEARS thực hiện các ý tưởng dựa trên mô hình cơ khí mô-đun, trong đó các bộ phận đều như thật. Một vài phiên bản là nguyên mẫu, một vài phiên bản khác là mẫu hình “độc nhất vô nhị” của lịch sử cơ khí.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều có thiết kế phức tạp và những tính năng chân thực. Các mẫu được thiết kế sao cho có thể di chuyển chỉ bằng với bánh răng, dây cao su và trọng lực.

Các UGEARS được trang bị tất cả bộ phận cần thiết để lắp ráp. Các bộ phận có chất lượng rất cao – một phương pháp laser được sử dụng để cắt mẫu chuẩn xác từ một bảng gỗ dán. Với những chi tiết được cắt bằng laser bạn có thể dễ dàng lắp chúng với nhau như trò lắp ghép.

Có trên 14 loại mẫu nên bạn có thể tha hồ lựa chọn kiểu mẫu mà mình yêu thích cho mình hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

 Nguồn Internet