Người ngoài hành tinh

Rò rỉ email tiết lộ bà Clinton đã thảo luận với phi hành gia Apollo 14 về người ngoài hành tinh

Đăng lúc 6:05 PM 12/10/2016 64 0

CÙNG CHỦ ĐỀ

Vụ ám sát Kim Jong-nam

Hôm 7/10, Wikileaks đã công bố email tiết lộ việc bà Hillary Clinton cùng chủ tịch ban vận động tranh cử của mình John Podesta đã thảo luận với Edgar Mitchell, một thành viên của sứ mệnh Apollo 14, về sự sống ngoài Trái Đất.

trí tuệ ngoài Trái Đất, email rò rỉ, cuộc chiến giữa các vì sao, Bài chọn lọc,

Bà Clinton đã cam kết sẽ công bố tài liệu về khu vực 51 để giải mã sự thật về người ngoài hành tinh nếu đắc cử.

Hôm 7/10, Wikileaks công bố hơn 2.000 bức thư điện tử thuộc về ông John Podesta. Những bức thư này có thời gian từ năm 2008 đến 2016, với nhiều nội dung khác nhau từ thực đơn món ăn tại nhà hàng Chipotle có đến công việc ngoại giao của cựu Ngoại trưởng Mỹ.

Trong đó có các email tiết lộ cề gặp gỡ giữa cựu Đệ nhất phu nhân này cùng ông Podesta với người đàn ông thứ 6 đi bộ trên Mặt Trăng. Mitchell đã biện luận cho công bố đầy đủ về trí tuệ ngoài trái Đất (ETI).

Chúng ta được cho là đang tiến gần hơn bao giờ hết với chiến tranh trong không gian. Hầu hết các vệ tinh quay quanh Trái Đất thuộc về Mỹ, Trung Quốc và Nga. Và các kiểm tra gần đây của những vũ khí chống vệ tinh không giảm bớt yếu tố đáng sợ“, Mitchell viết trong email gửi Podesta.

Nghe có vẻ giống khoa học viễn tưởng, nhưng cuộc chiến giữa các vì sao có tiềm năng xảy ra trong đời thực“.

trí tuệ ngoài Trái Đất, email rò rỉ, cuộc chiến giữa các vì sao, Bài chọn lọc,

Phi hành gia Edgar Mitchell.

Hãy dành một chút thời gian suy nghĩ về tất cả mọi thứ liên quan vệ tinh. GPS, giám sát và truyền thông tất cả phụ thuộc vào nó. Và các giới khoa học Mỹ lưu ý bạn có thể vô hiệu hóa các vệ tinh mà không cần tên lửa. Đơn giản chỉ cần phun sơn vào ống kính hoặc phá vỡ anten là đủ“.

Phi hành gia đã thẳng thắn rằng, ông tin có người ngoài hành tinh kể từ khi bước chân lên Mặt Trăng, trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng tin có UFO trên toàn thế giới. Mitchell vừa qua đời vào tháng 2 vừa qua.

Trong khi đó, ứng viên đảng Dân chủ cam kết sẽ sẽ “giải quyết vấn đề UFO dứt điểm” nếu được bầu làm tổng thống. Bà tuyên bố sẽ tiến hành rà soát các tài liệu về Khu vực 51, nơi mà nhiều người tin là cất giấu các bằng chứng về công nghệ của người ngoài hành tinh, và công bố mọi thứ miễn là chúng không ảnh hưởng tới an ninh quốc gia, John Podesta cũng công khai việc sẽ đưa các tài liệu mật về UFO ra công chúng.

Bà Clinton còn hứa sẽ giải mật tài liệu được gọi là “X-Files” của chính phủ Mỹ về trí tuệ ngoài Trái Đất nếu trúng cử.

Iris, theo Mirror