Thế giới tâm linh

Người chết đi sống lại kể chuyện được gặp Chúa Jesus

Đăng lúc 6:39 PM 06/03/2015 1603 0

CÙNG CHỦ ĐỀ

Vụ ám sát Kim Jong-nam

Dù con người không thể nhìn thấy Thần nhưng không có nghĩa là Thần không tồn tại. Thêm vào đó là những câu chuyện được kể bởi những người chết đi sống lại như: gặp Chúa Jesus, xuống địa ngục.. càng làm nhiều người tin về sự tồn tại cuộc sống khác sau khi chết.

quỷ, dia ngục, Chúa Jesus, chết đi sống lại, Bài chọn lọc,

1. Cuộc diện kiến Chúa trời

Khi đang phẫu thuật ruột, cậu bé 4 tuổi Colton Burpo đã trải qua một khoảnh khắc kì diệu. Colton kể rằng cậu đã được gặp Chúa Jesus, thánh John và những người thân đã khuất của cậu. Cha của Colton, ông Todd Burpo tỏ ra hơi nghi ngờ nhưng sau đó đã hoàn toàn bị thuyết phục khi cậu con trai kể rằng đã gặp một đứa em gái chưa hề ra đời. Mẹ của Colton nói rằng bà đã từng phá thai nhưng chưa bao giờ nói chuyện này với cậu. Colton còn nói đã thấy bố đi vào phòng riêng cầu nguyện và bật khóc van xin Thượng đế cứu sống cậu. Todd không phủ nhận sự việc này và cho biết, ông chưa từng kể chuyện đó cho ai.

2. “Một trải nghiệm đáng nhớ”

quỷ, dia ngục, Chúa Jesus, chết đi sống lại, Bài chọn lọc,

Trong những nghiên cứu của mình về trải nghiệm gần kề cái chết, giáo sư Raymond Moody đã được nghe một mẩu chuyện khá li kì từ một cô bé 14 tuổi. Sau khi bị đụng xe, cô bé cho biết đã bay theo chiếc xe cứu thương chở xác của mình qua một đường hầm. Ở đó cô thấy một luồng sáng trắng xóa ở phía cuối hầm nhưng có một nhóm người lạ mặt đứng chặn trước cửa. Cô bèn dừng lại và kể cho họ về những gì đã xảy ra. Nhóm người lạ mặt liền dặn cô bé đừng bước tới luồng sáng đó vì bây giờ vẫn còn quá sớm. Tuy có thể thấy những người thân quá cố của mình trong luồng sáng đó nhưng cô bé đã quyết định quay về thân xác của mình.

3. Chuyến picnic định mệnh

quỷ, dia ngục, Chúa Jesus, chết đi sống lại, Bài chọn lọc,

Bác sĩ phẫu thuật Tony Cicoria đang tận hưởng ngày nghỉ bằng một chuyến picnic cùng gia đình thì bị một tia sét đánh phải. Tony ngay lập tức ngã xuống và nằm bất động.

Tony cho biết, trong thời gian “chết “, anh cảm thấy cơ thể biến thành một đốm sáng xanh, lơ lửng và bay lượn khắp nơi. Khi y tá hô hấp nhân tạo và nhấn ngực, Tony nói anh có thể cảm nhận được ngực mình bị ấn liên hồi dù thần hồn đã rời xa thể xác. Vài giờ sau đó anh đã tỉnh lại. Tony phấn khích cho biết, trải nghiệm đó tuyệt vời tới mức anh còn muốn “rong chơi” thêm chút nữa trước khi về lại cơ thể.

4. Sinh vật nơi địa ngục

quỷ, dia ngục, Chúa Jesus, chết đi sống lại, Bài chọn lọc,

Veronika-Ulrike Barthel bị sét đánh, sau khi hôn mê suốt hai ngày trời cuối cùng Veronika đã tỉnh lại và kể về trải nghiệm của mình khi cô bị áp giải xuống địa ngục. Cô cho hay, “Những sinh vật dưới địa ngục còn ghê rợn hơn những thứ tôi từng thấy trong phim kinh dị!”

Veronika miêu tả, địa ngục rất hôi, tiếng la thảm thiết vang vọng khắp nơi và binh lính diễu hành thành từng tốp. Cô còn thấy nhiều người bị ném vào hang và lũ qủy lao vào họ nhai ngấu nghiến.. Sau đó một sức mạnh thần kỳ không rõ rừ đâu đến đã kéo linh hồn cô trở về với cơ thể.

5. Cơ hội thứ hai

quỷ, dia ngục, Chúa Jesus, chết đi sống lại, Bài chọn lọc,

McCormack đã tử vong sau khi bị một con sứa độc chích. Trong lúc được xe cứu thương đưa về bệnh viện, anh đã có một ‘giấc mơ’ kỳ lạ. McCormack thấy mình bị đưa tới một nơi tối tăm, một giọng nói vang lên bảo rằng anh đang ở địa ngục và anh đáng bị như vậy.. Bỗng dưng một luồng sáng chiếu thẳng vào McCormack, nhấc bổng anh lên không trung. McCormack cho biết anh cảm thấy luồng sáng ấy giống như một luồng sinh khí ấm áp. McCormack tin rằng Thượng Đế đã cho anh một cơ hội thứ hai.

Theo Yan