Người ngoài hành tinh

Báo cáo giải mật của thượng nghị sĩ Mỹ cung cấp thông tin chi tiết về 2 UFO cất cánh

Đăng lúc 8:53 AM 12/12/2016 12 0

CÙNG CHỦ ĐỀ

Vụ ám sát Kim Jong-nam

Báo cáo giải mật này là bằng chứng chính thức đầu tiên về việc chứng kiến 2 ​​UFO cất cánh của một trong những thượng nghị sĩ có sức ảnh hưởng nhất tại Hoa Kỳ.

UFO, thượng nghị sỹ Mỹ, báo cáo giải mất,

Ông Richard Brevard Russell, một trong những thượng nghị sĩ có ảnh hưởng nhất tại Mỹ đã từng chứng kiến 2 UFO cất cánh. (Ảnh minh họa: Internet)

Sau khi bị giữ kín trong suốt 61 năm, một báo cáo của Lực lượng Tình báo Không quân đã được giải mật cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về việc chứng kiến UFO của Thượng nghị sĩ cấp cao và cựu Chủ tịch Ủy ban Quân vụ Mỹ, Richard Brevard Russell. Trong báo cáo, ông Richard Russell Brevard đã làm chứng về việc từng trông thấy 2 vật thể bay không xác định khi chúng đang cất cánh.

Theo thông tin được công bố trên một tờ báo Anh, vào ngày 04/10/1955, ông Russell đang ở Liên Xô cũ thu thập dữ liệu trong khu vực Transcaucasian. Trong một lần đi tàu, khi đang nhìn qua cửa sổ, ông quan sát thấy 2 vật thể lạ hình tròn đang cất cánh gần đường ray.

Điều thú vị là cảnh tượng đó được thượng nghị sĩ và 2 trợ lý của ông quan sát thấy. Sau đó họ đến đại sứ quán Mỹ ở Prague thông báo cho lực lượng không quân và được CIA thẩm vấn.

Thông tin này được coi là “rất bí mật” và được bảo mật trong suốt những năm đó. Nó cho thấy một thực tế rằng đây là bằng chức chính thức đầu tiên về việc chứng kiến UFO của một trong những thượng nghị sĩ có ảnh hưởng nhất tại Hoa Kỳ.

“Một đĩa bay bay lên gần như thẳng đứng với tốc độ tương đối chậm, bề mặt nó xoay chậm sang bên phải. Đến độ cao khoảng 1,8 km, nó tăng tốc nhanh và di chuyển về hướng bắc. Một phút sau đó, đĩa bay thứ 2 xuất hiện và cũng thực hiện hành động tương tự. Khu vực cất cánh cách đường sắt về phía nam khoảng 1-2 dặm”, báo cáo cho biết.

Báo cáo cũng cho hay, ông Russell “trông thấy đĩa bay đầu tiên bay qua con tàu và nhanh chóng đi gọi ông Efron (Ruben Efron, thông dịch viên của ông) và Đại tá Hathaway (Col. E. U. Hathaway, phụ tá của ông) đến xem. Đại tá Hathaway nói rằng ông đã đến cửa sổ chỗ Thượng nghị sĩ kịp lúc để nhìn thấy UFO đầu tiên, trong khi ông Efron cho biết ông chỉ thoáng trông thấy UFO này.

Tuy nhiên, cả 3 đã nhìn thấy đĩa bay thứ 2 và họ đều công nhận rằng họ thấy một vật thể hình chiếc đĩa giống hệt chiếc UFO thứ nhất”. Báo cáo của lực lượng không quân được viết bởi Đại tá Thomas Ryan, người phỏng vấn Thượng nghị sĩ Russell ở Prague, Tiệp Khắc, vào ngày 13/10, khi họ từ Nga đến ngay sau khi nhìn thấy cảnh tượng trên.

Một nhân chứng, người có tên được bôi đen trên báo cáo của CIA trước khi giải mật cho biết, 1 trong 2 UFO “có một mái vòm nhỏ và ánh đèn trắng trên đỉnh đầu” . “Cạnh của đĩa bay phát ra ánh sáng màu hồng trắng”, ông nói thêm.

Theo Ancient Code