• TINHHOANET

Video: Kỳ lạ búp bê không có pin vẫn “bước đi” lững thững

Mới đây, đoạn video quay lại cảnh một con búp bê không được lắp pin mà vẫn “bước đi” với khuôn mặt vô hồn khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải “rợn tóc gáy”.

Trong đoạn video được đăng tải trên internet, con búp bê mặc váy hồng, tóc vàng, có ngoại hình hệt như một em bé 4 tuổi, nắm tay người chủ của mình đi dạo khắp sân. Khuôn mặt vô hồn cùng dáng điệu “bước đi” lững thững của con búp bê khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải “rợn tóc gáy”.

Chưa dừng lại ở đây, con búp bê chỉ “bước đi” với điều kiện phải có người chủ của mình nắm tay đi bên cạnh. Được biết, chủ nhân của con búp bê là bà Rosalba Valdez Alvarado, hiện đang sống tại bang Coahuila, miền đông bắc Mexico.

Khi Rosalba buông tay để người khác đi cùng con búp bê, nó chỉ đứng im cùng với bộ dạng vô hồn thường thấy.

Điều ngạc nhiên nhất là con búp bê “quỷ ám” này không hề được lắp pin hay có một thiết bị điều khiển nào khác.

bup-be-di-bo
Con búp bê chỉ “bước đi” khi được người chủ nắm tay đi bên cạnh. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn video đã thu hút 5,5 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

Guillermo Rios, người trực tiếp quay đoạn video và đăng tải nó lên mạng cho biết, ông cảm thấy sốc khi chứng kiến những gì đang xảy ra trước mắt mình. Rios cũng khẳng định, không có mánh lới nào được sử dụng để điều khiển con búp bê.

Mọi người nói rằng đây chỉ là một vụ lừa đảo, thế nhưng họ cần phải có ở đó để chứng thực rằng con búp bê không phải là một trò đùa”, Rios nhấn mạnh.

Được biết, chủ nhân của con búp bê từng nhiều lần xuất hiện trên truyền hình trong các chương trình về hoạt động tâm linh dị thường.

Theo vntinnhanh

x