Video: Dùng iPhone làm mồi nhử câu được chú cá “ham hố”

Sở hữu một chiếc iPhone trong tay, bạn có thể làm được gì? Gọi điện, nhắn tin, xem lịch làm việc, chụp ảnh selfie, lên mạng sống ảo, xem phim online và hàng trăm thứ khác. Tuy nhiên, một thanh niên đã dùng nó làm mồi nhử và câu được chú cá “ham hố”.

Nghe trông có vẻ là trò đùa nhưng đây lại là “vật thật việc thật” do chính kênh Youtube How Ridiculous thực hiện. iPhone 6 là nhân vật chính được đưa ra thử nghiệm cho buổi đánh cá tại một bờ biển nước Úc.

Được biết, chiếc smartphone này đã “tử nạn” trước khi được đem đi câu, vì thế khi xem clip chúng ta sẽ đỡ xót hơn khi thấy cảnh anh chàng này vứt hẳn iPhone xuống dòng nước lạnh giá.

Những tưởng đây không phải là mồi ngon dành cho cá, nhưng thực tế ngược lại. Có vẻ như cá hồi ở đây cũng thích được dùng iPhone nên đã nhanh nhảu bơi lại để trải nghiệm ngay. Tiếc rằng chú ta đã dính bẫy và bị mắc vào móc câu chỉ sau vài giây thả mồi.


Đồng hồ Casio giá SHOCK!

Sau khi thử nghiệm thành công, chàng trai câu cá đã nhanh chóng tháo móc câu và trả tự do cho chú cá hồi trở về với biển cả, bởi mục đích của anh là để chứng minh một chiếc smartphone ngoài công dụng thường ngày còn có thể đem ra để câu cá, tuy rằng có hơi khác người đôi chút.

Giờ thì bạn đã biết thêm công dụng mới của chiếc smartphone bị hỏng rồi đấy, hãy thử vác cần câu lên và đem chiếc điện thoại đấy theo, biết đâu bạn sẽ thu hoạch được cả chục chú cá đấy!

Theo Kênh 14

Danh Mục : Công nghệ