Bắc Giang: Nữ bệnh nhân Covid-19 hồi phục nhanh chóng nhờ niệm “9 chữ chân ngôn”

18/06/21, 15:34 Cuộc sống

Sau khi biết mình mắc Covid-19, chị T. vô cùng tuyệt vọng, không ăn không ngủ được, nhiều lúc chỉ muốn chết cho xong để khỏi làm khổ gia đình. Nhưng may mắn thay nhờ một chị trong nhóm thiện nguyện hướng dẫn niệm 9 chữ chân ngôn của môn tu luyện Phật gia Pháp Luân Công, chị đã dần lấy lại tinh thần và hồi phục nhanh chóng. Đằng sau phương pháp tưởng chừng đơn giản này lại là những nguyên lý hết sức uyên thâm.

Chị H.T.T, nữ công nhân mắc Covid-19 ở Bắc Giang, người hồi phục một cách kỳ diệu và sớm được trở về sau 3 lần xét nghiệm âm tính nCoV (Ảnh qua MUC News)

Chị H.T.T. (SN 1984) là công nhân của Công ty CE Link ở Bắc Giang. 

Chia sẻ với MUC News, chị T. cho biết trước đó chị làm cùng dây chuyền với một người là F0, khi phát hiện thì chị trở thành F1, phải đi cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Dù lúc đó hơi buồn nhưng chị vẫn suy nghĩ rất tích cực vì nghĩ mình không tiếp xúc gì với F0 nên chắc không sao. Việc cách ly nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Ngày 19/5, chị vẫn có kết quả xét nghiệm âm tính, đến ngày 23/5 có kết quả nghi khả năng dương tính. Thời điểm đó chị đã rất suy sụp, có lúc chỉ muốn chết đi cho xong để không liên lụy đến người thân. Những nỗi lo toan theo chị khiến chị ‘nhức hết cả đầu, không ngủ được’, bản thân chị lại đang bị bệnh mất ngủ 2-3 tháng nay nên phải uống thuốc mới có thể chợp mắt.

Xét nghiệm Covid-19 ở Bắc Giang. (Ảnh qua Dân Việt)

Đến ngày 27/5, chị nhận kết quả xác nhận dương tính. Khi đó đang ở tầng 16, chị nghĩ hay là nhảy lầu cho xong nhưng rồi lại không làm được vì thương con. Ngày 28/5, chị bắt đầu được đưa vào bệnh viện chữa trị. Chị cũng cố gắng ăn uống đầy đủ, uống thuốc đều đặn. Lúc này, chị liên hệ với người F0 của mình, nhưng tình trạng của bệnh nhân này rất xấu, khó thở, sốt cao, phải thở bằng máy khiến chị H. càng thêm lo lắng. 

“Mình là F0 thì cả chồng và con đều là F1 cũng được đưa đi cách ly tập trung. Tâm trạng mình rất tồi tệ. Đã mất ngủ giờ càng mất ngủ, suy nghĩ lung tung. Chỉ có nỗi buồn xâm chiếm, thật sự chỉ muốn chết đi cho xong…”, chị T. chia sẻ.

May mắn gặp được nhóm thiện nguyện

Nhưng sau đó có một điều kỳ diệu đã xảy đến với chị T.. Chị cho biết, hôm đó là vào trưa ngày 2/6, có một chị ở nhóm thiện nguyện kết bạn với chị trên Zalo, giới thiệu là thành viên nhóm thiện nguyện giúp đỡ những người bị nhiễm Covid-19, muốn thêm chị vào nhóm. 

Chị T. nói, ban đầu cũng có suy nghĩ lo sợ người lạ kết bạn vì bản thân chồng vừa mới bị lừa mất tiền mua hàng chuyển khoản trên mạng. Nhưng sau đó lại nghĩ mình cũng chẳng có gì để mất nên đã đồng ý để chị bạn này thêm vào nhóm Zalo. 

Trong nhóm mọi người cùng nhau chia sẻ cho chị niệm 9 chữ là “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo”. Chị bạn mà chị T. kết bạn nói rằng chỉ cần nhớ và niệm 9 chữ này sẽ giúp chị vượt qua Covid-19. Từ đó chị bắt đầu niệm.

Chị T cho biết, sau khi niệm 9 chữ, dần dần chị T. đã dễ ngủ hơn, thân thể cảm thấy rất nhẹ nhàng, không còn suy nghĩ lo lắng, tiêu cực muốn chết. Đến ngày 6/6 thì chị có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1, ngày 10/6 âm tính lần 2, ngày 12/6 âm tính lần 3 và được bác sĩ cho ra viện về địa phương cách ly thêm 14 ngày. 

“Trong quá trình điều trị ở bệnh viện, mình không có triệu chứng sốt nhưng lại lo lắng và không ăn, không ngủ được. Sau khi được hướng dẫn niệm 9 chữ mình có cảm giác thoải mái lắm. Những suy nghĩ lo lắng, tiêu cực muốn chết đã bị xoá mờ sau khi thực hành niệm 9 chữ.

Ban đầu mình cũng không tin lắm đâu. Nhưng vừa rồi mình mất ngủ 2, 3 tháng và cần thuốc thì mới ngủ được. Nhưng ở đó không có thuốc nhưng mình ngủ được rất ngon sau khi niệm. Bây giờ mình vẫn niệm hằng ngày và trước mỗi lần đi xét nghiệm”, chị T. nói. Chị cũng cho biết sau khi thấy hiệu quả, chị đã nhắn tin bảo chồng con mình cùng niệm, chồng và con chị cũng đã được trở về chỗ trọ ở Bắc Giang sau khi được cách ly 12 ngày.

Chia sẻ thêm với phóng viên, chị T. cho biết, tuy ban đầu chị không hề biết gì về Pháp Luân Công cho đến khi được mọi người giúp đỡ ở trong khu cách ly nhưng chị cảm thấy Pháp Luân Công rất tốt nên cũng đã giới thiệu cho nhiều người ở khu cách ly và cả bạn bè của mình. Dù vậy, chị cũng sợ mọi người nói mình mê tín nên không dám nói nhiều.

“Mình nghĩ rằng đội thiện nguyện có lòng tốt, trong lúc bệnh dịch đến giúp mình, mình cứ thử xem sao. Bản thân mình đã làm theo mà được trải nghiệm điều kỳ diệu đó. Đúng là có hiệu quả thật sự. Mong mọi người cứ thử niệm 9 chữ “Pháp Luân Đại Pháp Hảo – Chân Thiện Nhẫn Hảo” để trải nghiệm được như mình. Tất cả cũng không mất gì của mọi người, chỉ là chúng ta có niềm tin một chút”, chị T. nói.

Nguồn gốc của “9 chữ chân ngôn”

Được biết, 9 chữ “Pháp Luân Đại Pháp Hảo – Chân Thiện Nhẫn Hảo” mà chị T. niệm còn được gọi là “Chín chữ chân ngôn”, xuất phát từ môn tu luyện Pháp Luân Công. Vì đây là môn tu luyện của Phật gia, dạy người học rèn sửa tâm tính theo nguyên lý của vũ trụ Chân Thiện Nhẫn, nên phát xuất ra một trường năng lượng rất thuần chính.

Một nghiên cứu của nhóm Tiến sĩ y khoa Đổng Vũ Hồng và Tiến sĩ Vi sinh vật học Lâm Hiểu Húc cũng đã phát hiện Pháp Luân Công có một trường năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có lợi cho sức khỏe con người. Trường năng lượng này gồm những vật chất cao năng lượng như sóng hạ âm, siêu âm, điện từ, tia hồng ngoại, tử ngoại, electron, neutron… có tác dụng sát khuẩn rất cao. Chính vì vậy, nhiều học viên Pháp Luân Công từng xuất hiện những kỳ tích về chữa bệnh mà y học hiện đại không thể đạt được.

Tiến sĩ y khoa ngành truyền nhiễm Đổng Vũ Hồng (Dong Yuhong), Giám đốc Khoa học của Công ty dược Sun Regen Healthcare AG. (Ảnh qua The Epoch Times)

Các nghiên cứu khác nhau về Pháp Luân Công và 9 chữ chân ngôn cho thấy cơ chế khỏi bệnh là: Khi mọi người chân thành niệm 9 chữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”, điều đó tương đương với việc cộng hưởng với trường vật chất cao năng lượng của Pháp môn này. Năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ sẽ truyền đến người tụng niệm, giúp con người tăng cường khả năng miễn dịch, diệt trừ virus và bảo vệ họ khỏi bị nhiễm bệnh.

Nhóm nghiên cứu đã quan sát thấy rằng, hầu hết những người bị nhiễm virus Vũ Hán chủng mới có thể thu được kết quả nhanh chóng trong vòng 1 đến 2 ngày sau khi niệm 9 chữ chân ngôn. Có 2 trường hợp báo cáo rằng trong quá trình niệm 9 chữ, họ có thể cảm nhận được trường năng lượng ấm áp, mạnh mẽ bên trong thân thể.

Một video lý giải vì sao niệm 9 chữ chân ngôn của Pháp Luân Công có thể khỏi Covid-19

Ngoài ra theo Trung Y, nguyên nhân một người bị bệnh là do “dương khí” của người đó suy yếu. Dương suy nghĩa là chính khí không đủ, dẫn tới cơ thể yếu nhược, chức năng hệ miễn dịch cũng yếu theo và không còn sức đề kháng để vượt qua dịch bệnh. Người thiếu dương khí tinh thần cũng thường trì trệ, tư duy chậm chạp hoặc không rõ ràng.

Theo Trung Y, các loại virus như corona được gọi là tà khí (ý chỉ những thứ không tốt cho cơ thể từ bên ngoài). Để hàng phục tà khí bên ngoài thì cần nâng cao chính khí bên trong.

Một tạp chí ở Mỹ năm 2016 đã công bố báo cáo nghiên cứu có tên “Tâm lý xấu sản sinh ra độc tố”. Trong báo cáo cho biết ác niệm và các tâm thái tiêu cực của con người như oán hận, phẫn nộ, lo lắng, ganh tị có thể khiến chất lỏng trong thân thể sản sinh độc tố. Do đó ngược lại khi thường xuyên niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo”, thân thể người bệnh có thể sản sinh “chính khí” tích cực giúp cải thiện tâm trạng tiêu cực và tiêu trừ các loại “tà khí”, trong đó có virus corona.

Yên Yên (Theo MUC News)

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Huyền bí xá lợi Phật

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Huyền bí xá lợi Phật

  Huyền bí xá lợi Phật

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

  Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x