Sự thật nào ẩn sau việc truyền thông đưa tin về người ngoài hành tinh?

Có thể bạn đã nghe qua, Wikileaks từng tiết lộ hàng loạt email của John Podesta vào năm 2016. Cùng với những thông tin rò rỉ trước đó, họ đã phơi bày một loạt tham nhũng trong hệ thống chính trị Hoa Kỳ với những tin sai lệch về người ngoài hành tinh.

Sự thật nào ẩn sau việc truyền thông đưa tin về người ngoài hành tinh? Ảnh 1
Các phương tiện truyền thông chính thống và chính phủ phương Tây đã truyền bá rất nhiều thông tin sai lệch về UFO. (Ảnh: Internet)

Một số tài liệu rò rỉ của Podesta là những thông tin về UFO và người ngoài hành tinh dưới dạng email riêng tư. Cụ thể, một trong số đó đến từ Tiến sĩ Edgar Mitchell, một phi hành gia Apollo 14, có nội dung như sau:

“John thân mến,

Chiến tranh Vũ trụ đang nóng lên, do đó tôi cảm thấy ông nên nhận thức được một số điều khi ông và tôi lên lịch cho cuộc trò chuyện qua Skype. Hãy nhớ rằng, ETI bất bạo động của chúng ta từ vũ trụ liền kề đang giúp chúng ta mang năng lượng điểm không tới Trái Đất. Họ sẽ không khoan nhượng bất kỳ hình thức bạo lực quân sự nào trên Trái Đất hoặc trong không gian. 

Thông tin in nghiêng sau đây được đồng nghiệp của tôi là Carol Rosin chia sẻ. Bà ấy đã làm việc thân cận nhiều năm với Wernher von Braun trước khi ông qua đời. Carol và tôi đã làm việc với Hiệp ước Ngăn chặn lắp đặt vũ khí ngoài không gian, tôi có đính kèm để ông tiện theo dõi…”.

Bạn có thể đọc phần còn lại của email trực tiếp từ Wikileaks tại đây, và cũng có thể tải xuống các tài liệu đính kèm trên trang web.

Trong email, Tiến sĩ Edgar đề cập đến Carol Rosin, nữ quản lý doanh nghiệp đầu tiên của công ty Fairchild Industries; một nhà tư vấn phòng không và tên lửa đã làm việc với nhiều tập đoàn, cơ quan chính phủ và cộng đồng tình báo. Bà đã làm việc thân cận bên cạnh Wernher Von Braun không lâu trước khi ông qua đời, đặc biệt xoay quanh vấn đề vũ khí được lắp đặt trong vũ trụ. Bà cũng thành lập Viện Hợp tác An ninh ngoài không gian.

Dưới đây là một cuộc phỏng vấn rất nghiêm túc với bà Carol do Tiến sĩ Steven Greer, người sáng lập dự án Disclosure tiến hành. (Disclosure là dự án phi lợi nhuận nhằm công khai những thông tin thật sự về người ngoài hành tinh, công nghệ ngoài hành tinh, và UFO vốn được một số chính phủ che giấu).

Tiến sĩ Carol Rosin và Tiến sĩ Wernher von Braun. (Ảnh qua CE)

Tiến sĩ Greer đã đồng hành với Tiến sĩ Edgar Mitchell trong tất cả các cuộc gặp gỡ và liên lạc của ông với Lầu Năm Góc và là phương tiện đưa hàng trăm người tố giác quân sự từ mọi cấp bậc, với những quốc thư và nguồn gốc xác thực, ra ngoài ánh sáng để chia sẻ những gì họ biết về sự việc kỳ lạ này trong quá trình làm việc của mình.

Trong cuộc phỏng vấn, bà đưa ra suy nghĩ về một mối đe dọa người ngoài hành tinh cờ giả. Thuật ngữ “cờ giả” nói về các hoạt động bí mật được tạo ra để đánh lạc hướng, khiến mọi người nghĩ rằng các sự kiện này đang được thực hiện bởi các cơ quan, đội nhóm hoặc quốc gia khác chứ không phải là những người thực sự lên kế hoạch và thực hiện chúng.

“Tôi gặp Tiến sĩ Wernher Von Braun vào đầu năm 74, lúc đó Von Braun sắp lìa đời vì căn bệnh ung thư, nhưng ông ấy bảo đảm với tôi rằng, ông sẽ sống thêm vài năm nữa để cho tôi biết về trò chơi đang diễn ra, trò chơi nỗ lực để tiến hành vũ khí hoá không gian, để kiểm soát Trái Đất từ ​​không gian cũng như kiểm soát luôn cả không gian ngoài Trái Đất.

Ông ấy yêu cầu tôi làm người phát ngôn cho ông ấy, xuất hiện thay ông trong những lúc ông không khỏe để phát biểu, và tôi đã nhận lời. Và điều ông yêu cầu tôi làm là giáo dục những người ra quyết định cũng như công chúng về lý do tại sao chúng ta không nên đưa vũ khí vào vũ trụ… thay vào đó, chúng ta có thể xây dựng một hệ thống không gian mang tính hợp tác.

Điều thú vị nhất đối với tôi, là câu nói mà ông lặp đi lặp lại nhiều lần với tôi. . . . Đó là chiến lược giáo dục công chúng và những người ra quyết định, với chiến thuật sợ hãi, vòng quay đang được đưa vào hệ thống vũ khí. Bên cạnh đó là cách chúng tôi xác định kẻ thù.

Kẻ thù mà ông nói lúc đầu là những kẻ chống lại những người có ý định xây dựng hệ thống vũ khí trên vũ trụ như chúng ta. . . Người Nga sẽ được coi là kẻ thù đầu tiên… tiếp đến là những kẻ khủng bố. . . sau đó là thế giới thứ ba, bây giờ chúng tôi gọi đó là những quốc gia có liên quan. . . . Kẻ thù tiếp theo là các tiểu hành tinh. . . [và] chúng ta sắp sửa xây dựng hệ thống vũ khí trên vũ trụ chống lại các tiểu hành tinh.

Điều hài hước nhất chính là lệnh bài cuối cùng chống lại những gì ông gọi là người ngoài hành tinh. Cứ như vậy trong suốt bốn năm quen biết và phát ngôn thay ông, ông cũng đã cho biết về thẻ bài cuối cùng ấy.

‘Hãy nhớ lấy, Carol, thẻ bài cuối cùng là thẻ bài người ngoài hành tinh. Chúng ta sẽ phải lắp đặt vũ khí trên vũ trụ chống lại người ngoài hành tinh’. Nhưng tất cả những gì ông nói đều là lời nói dối”.

Cuộc phỏng với bà Carol do Tiến sĩ Steven Greer, người sáng lập dự án Disclosure tiến hành:

Những điều quan trọng cần nhớ về dự án tiết lộ UFO của chính phủ

Thật đáng tiếc là các phương tiện truyền thông chính thống và chính phủ phương Tây đã truyền bá rất nhiều thông tin sai lệch. Mọi người tin tưởng họ không chút nghi ngờ, khiến họ dễ dàng lật trở sự thật theo hướng có lợi cho mình. Vì vậy, ngay cả khi họ đưa ra những tuyên bố chính thức về UFO, có thể họ cũng sẽ không thật sự thành thật về điều đó.

Nếu “cuộc chiến chống khủng bố” và “chiến tranh thuốc phiện” có bất kỳ biểu hiện nào, chúng ta nên cảnh giác với bất cứ điều gì họ nói với chúng ta về UFO. Nhưng bất cứ ai nghiên cứu chủ đề này cũng nên minh bạch rằng những con người quyền lực và có ảnh hưởng đều coi trọng vấn đề này. Bất kỳ thông tin nào được công bố sẽ không phải là toàn bộ sự thật.

Tại sao chúng ta luôn đợi cho đến khi chính phủ hoặc giới truyền thông xác minh điều gì đó thì mới tin đó là sự thật? Tại sao chúng ta cho rằng bất cứ ai không sở hữu các thông tin chính thức này thì đều là nói dối, hoặc điên rồ, hoặc cả hai? Chỉ cần tự tìm hiểu, chúng ta cũng có thể đi đến kết luận của riêng mình và sẽ không dễ bị những nguồn tin “chính thức” này đánh lừa.

Có rất nhiều thông tin ngoài kia và rất nhiều bằng chứng không những chứng minh được sự tồn tại của UFO mà còn cả người ngoài hành tinh nữa. Chúng ta không cần sự thông tin của chính phủ vì những chuyện này đã quá rõ ràng. Chúng ta chỉ cần nghiên cứu độc lập và tự suy luận.

Có khi nào một số tổ chức quyền lực kiểm soát các chính phủ sẽ sử dụng câu chuyện người ngoài hành tinh để lừa dối dân chúng? Với những gì chúng ta đã biết về chủ nghĩa khủng bố cờ giả, điều chắc chắn nghe có vẻ hợp lý.

Có nghĩa là, vũ trụ sẽ cần đến một lượng lớn tài nguyên, và nếu “những người khác” thực sự đang dõi theo chúng ta ngoài kia, có lẽ “họ” sẽ không để điều đó xảy ra. Đâu ai có thể nói trước được.

Và dưới đây là câu trích dẫn của Herman Oberth, một trong những người cố vấn của Tiến sĩ Braun, ông cũng là một trong những vị cha đẻ của tên lửa và lĩnh vực du hành vũ trụ:

“Luận điểm của tôi cho rằng, đĩa bay là có thật và chúng là tàu không gian từ một hệ Mặt trời khác. Tôi nghĩ có lẽ chúng được điều khiển bởi những người quan sát thông minh, những người thuộc một chủng tộc có thể đang tiến hành thăm dò Trái đất của chúng ta trong nhiều thế kỷ”.

Hồng Liên, theo CE

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

Ad will display in 09 seconds

Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

  Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

  Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

  Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

 • Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

  Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

 • Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

  Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

x