Khoảng 8h ngày 20/11, khi nhiều thầy cô, học sinh và phụ huynh đang dự lễ Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh, thì giàn giáo cạnh sân khấu bất ngờ đổ sập.

Sài Gòn: Sập giàn giáo trong lúc làm lễ 20/11, hàng chục học sinh nhập viện Chợ Rẫy. Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Tứ Quý/kenh14)

Hơn 9h30 ngày 20/11, Công an huyện Bình Chánh đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ sập giàn giáo cạnh sân khấu của trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Thông tin ban đầu, giàn giáo bị sập khiến cho hàng chục học sinh, thầy cô giáo, phụ huynh bị thương. Người dân nhanh chóng đưa những người bị thương đi cấp cứu ở bệnh viện.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Cùng ngày, Bệnh viện (BV) Nhi Đồng Thành phố (TP.HCM) cho biết, họ đang điều trị cho 5 học sinh bị thương trong vụ tai nạn này.

Các giáo viên đưa các em đi cấp cứu kể lại, khoảng 8h sáng 20/11, rất đông giáo viên, phụ huynh và học sinh tham dự lễ mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam thì gió bất ngờ thổi lớn khiến giàn giáo bị ngã, thầy cô trường không kịp dời các em học sinh sang nơi khác. Có khoảng 30 em học sinh bị thương trong vụ việc.

(Ảnh: Tứ Quý/kenh14)

Các em sau đó được đưa đến trạm y tế địa phương sơ cứu. Trong đó có 5 em học sinh bị nặng được được chuyển sang Bệnh viện (BV) Nhi đồng Thành phố, 15 em được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo Kenh14

Danh Mục : Thời sự