Ninh Bình: 7 nông dân bị sét đánh trúng khi đang thu hoạch lúa

Khi đang thu hoạch lúa tại một cánh đồng ở thành phố Tam Điệp, Ninh Bình, nhóm 7 nông dân bất ngờ bị sét đánh trúng khiến 4 người chết tại chỗ, 3 người còn lại bị thương nặng.

Thấy mây mù kéo đến, nhóm nông dân vội vã chạy ra chuyển lúa lên bờ ruộng thì bị sét đánh trúng. (Ảnh minh họa)

Vào chiều 24/5, ông Trần Văn Tuân ở phường Tân Bình thuê một số người làm công đến gặt lúa cho gia đình tại cánh đồng cùng thuộc tổ 10. Nhóm 7 nông dân đang làm việc thì mưa giông kèm sấp chớp kéo đến, bị tia sét đánh trúng khiến 4 người tử vong tại chỗ trong đó có ông Tuân, và 3 người khác bị thương nặng.

Người dân cho hay, trước khi gặp nạn, nhóm lao động đang ngồi nghỉ uống nước trong một chòi canh vịt. Khi mây mù kéo đến, họ vội vã chạy ra chuyển lúa lên bờ ruộng thì bị sét đánh trúng.

Sau tiếng nổ đinh tai, tôi chạy ra thì thấy cảnh tượng hãi hùng. Họ nằm la liệt, cơ thể cháy xém, quần áo rách nham nhở“, ông Đinh Thịnh Hội, 43 tuổi, người chứng kiến vụ việc kể. Theo ông Hội, bà con làm việc gần hiện trường nghe tin dữ cùng chạy ra tìm cách sơ cứu nạn nhân, nhưng 4 người đã tắt thở trước đó.

Ngày 25/5, nhiều nông dân ở phường Tân Bình, thành phố Tam Điệp, nghỉ việc đồng áng để tổ chức đám tang cho 4 người thiệt mạng khi đang thu hoạch lúa trên đồng.


Đồng hồ Casio giá SHOCK!

Theo VNE

Danh Mục : Thời sự