• TINHHOANET

Người ngoài hành tinh là một giống sinh vật sống trong vũ trụ mang tên “Zeroids”

Theo giả thuyết về thân phận của các UFO và người ngoài hành tinh của tiến sĩ Franklin Ruehl, ông gọi những sinh vật sống ngoài Trái Đất này với cái tên “Zeroids”.

Hình ảnh con gấu nước sinh sống được trong môi trường không gian khắc nghiệt.
Hình ảnh con gấu nước sinh sống được trong môi trường không gian khắc nghiệt.

Dựa vào những nghiên cứu và kiến thức sinh vật học hiện nay, người ta phát hiện ra rằng có rất nhiều những loài sinh vật trên trái đất có khả năng tồn tại bên ngoài không gian vũ trụ, thậm chí có loài gần như bất tử.

Gấu nước là một loài sinh vật được cho là “bất tử” như vậy, nó có thể nhịn ăn hàng trăm năm và chịu được mọi loại môi trường khắc nghiệt nhất.

Khi nghiên cứu vỏ ngoài những con tàu con thoi, NASA phát hiện rằng những vi khuẩn bám trên vỏ ngoài của tàu, có thể sống trong điều kiện khắc nghiệt ngoài vũ trụ, và nhiều độ cực kì cao ki tàu hạ cánh xuống Trái Đất.

Dựa trên những dữ liệu đó, Franklin tin rằng hoàn toàn có thể tin được, ngoài kia quả địa cầu của loài người, vẫn có khả năng tồn tại những sinh vật tương tự như loài gấu nước.

Hình ảnh minh họa cho bài viết của tiến sĩ Franklin.
Hình ảnh minh họa cho bài viết của tiến sĩ Franklin.

Theo phân tích của tiến sĩ Franklin có những thực thể sinh học được đặt tên là “Zeroids có thể sống trong không gian bên ngoài và hầu như có thể sống sót trong điều kiện không nhiệt độ và không có điều kiện áp suất khí quyển.

Những Zeroids có thể đã được sinh ra từ các hỗn hợp hữu cơ trong không gian, tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt và chúng có thể là một trong những dạng sống đầu tiên trong không gian.

Bên ngoài không gian rộng lớn kia, liệu sự sống của đang tồn tại mà con người chưa biết?. Hình minh họa.
Bên ngoài không gian rộng lớn kia, liệu sự sống của đang tồn tại mà con người chưa biết?

Nếu các nhà khoa học chứng minh những dạng sống kỳ lạ này thật sự tồn tại, nó có thể mang lại cho chúng ta một bước tiến gần hơn để biết về thân phận của các UFO, cũng như sự sống ngoài hành tinh.

Vào năm 2012 tiến sĩ Franklin đã viết một báo cáo chi tiết chứng mình sự tồn tại của Zeroids cho tờ The Huffington Post, trong đó ông cung cấp thêm chi tiết về Zeroids và cách thức sống của những sinh vật kỳ lạ đó.

Những lập luận của Franklin đã thuyết phục rất nhiều người. Những người hâm mộ UFO đã phản hồi tích cực về lý thuyết của tiến sĩ này.

Theo Trí Thức Trẻ

x