Mỹ nữ Muay Thái đánh gục 2 nam võ sĩ boxing

Một lần nữa người ta lại có thể khẳng định nữ giới có thể đánh bại nam giới.

Với vóc dáng nhỏ bé cộng với cặp kính cận, nhìn có vẻ Germaine Yeap rất yếu ớt nhưng ẩn sau bên trong con người cô gái 30 tuổi này là một sức khỏe phi thường của một VĐV Muay Thái chuyên nghiệp.

Trên thực tế, buổi đấu với 2 nam võ sĩ boxing đã được Germaine Yeap lên kế hoạch từ trước. Đặt một chiếc camera giấu kín trong phòng tập, cô gái xinh đẹp từng tập luyện 6 năm với Muay Thái giả dạng một cô gái mỏng manh yếu ớt đến thách đấu 2 nam HLV boxing ở phòng tập tại Malaysia.

Hai HLV boxing tỏ ra rất sốc khi bị cô gái yếu ớt quật ngã dễ dàng. Ảnh: Internet.

Ban đầu 1 trong 2 vị HLV trên, đều không muốn thi đấu bởi họ không muốn làm tổn thương cô gái yếu ớt. Thế trận lúc đầu cũng diễn ra đúng như những gì người ta nghĩ, nam võ sĩ tỏ ra áp đảo dễ dàng cô gái, nhưng chỉ sau vài đường giao đấu, Germaine Yeap đã dùng những đòn đặc biệt trong Muay Thái để hạ gục lần lượt hai tay đấm trên.


Máy đọc sách Kindle giá SHOCK!

Khỏi phải nói hai HLV boxing trong phòng tập thể dục ngạc nhiên như nào trước khả năng của cô gái, tuy nhiên sau khi cô gái giới thiệu bản thân thì hai anh chàng trên mới hiểu ra vấn đề. Video trên nhận được sự chú ý của cư dân mạng, bởi đó không chỉ là màn thượng đài giữa nam và nữ mà nó còn hấp dẫn bởi sự pha trộn giữa hai trường phái võ thuật khác nhau.

Theo TinTheThao

Danh Mục : Tin Tổng Hợp