• TINHHOANET

Một phương pháp giảm cân kỳ quái và nguy hiểm, không thử dù chỉ một lần

Các bạn sẽ không dám tin vào mắt mình khi chứng kiến hình ảnh những con côn trùng “nằm trọn” trong bụng của cô gái trẻ này.

Hình ảnh cô gái với thân hình mập mạp khi xuất hiện cùng bạn trai
Hình ảnh cô gái với thân hình mập mạp khi xuất hiện cùng bạn trai

Sự việc đã diễn ra tại Trung Quốc khiến cả thế giới sửng sốt. Cô gái trong câu chuyện đã có những suy nghĩ hết sức nông nổi và hành động bồng bột nên đã vô tình biến mình thành một “người đáng thương”.

Cô cùng bạn trai đã có mối tình đẹp. Tuy nhiên, chính ngoại hình mập mạp của cô gái đã khiến người bạn trai cảm thấy xấu hổ mỗi khi hai người bên nhau.

Sau nhiều lần bị bạn trai chê bai ra mặt, cô gái trẻ đã quyết tâm phải giảm cân để giữ người yêu. Cô đã thực hiện phương pháp giảm cân vô cùng nguy hiểm là nuôi côn trùng trong bụng để ăn hết thức ăn đi vào cơ thể của cô. Lý do cô tìm đến phương pháp này thay cho những phương pháp thông thường khác là không thể cưỡng lại ham muốn thưởng thức những món ăn ngon.

Hình ảnh những con côn trùng được bác sĩ tìm thấy trong bụng của cô gái
Hình ảnh côn trùng được bác sĩ tìm thấy trong bụng của cô gái

Sau một thời gian ngắn áp dụng phương pháp kỳ dị này, cô gái đã phải nhập viện với thân hình gầy gò, gần như không còn sức sống. Ban đầu, mẹ của cô vẫn nghĩ nguyên nhân cô thường xuyên bị đau bụng là do bệnh đau dạ dày. Tuy nhiên, sau đó bác sĩ đã cho bà chứng kiến những hình con côn trùng lúc nhúc trong bụng cô.

Hình ảnh cô gái với thân hình gầy gò sau khi áp dụng phương pháp giảm cân kỳ quái
Hình ảnh cô gái với thân hình gầy gò sau khi áp dụng phương pháp giảm cân kỳ quái

Sự việc khiến cư dân mạng hết sức hoang mang. Phương pháp giảm cân mà cô gái áp dụng cho thấy sự liều lĩnh và mối nguy hiểm. Nó có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe và có thể đe dọa tính mạng.

Đây cũng là bài học đáng giá cảnh tỉnh các bạn trẻ đang mải mê chạy theo sắc đẹp cưỡng cầu và tình yêu không chân thành.

 Theo Một Thế Giới

x