Nữ diễn viên xiếc dùng lưỡi ngừng cánh quạt đang quay

Mới đây, nữ diễn viên xiếc người Áo Zoe Ellis đã phá vỡ kỷ lục Guinness của chính mình sau khi dùng lưỡi chặn cánh quạt đang quay tới 32 lần trong 1 phút.

Zoe Ellis, thường được biết đến với nghệ danh Zoe L’Amore, đã phá vỡ kỷ lục dùng lưỡi để ngừng cánh quạt nhiều lần nhất trong vòng một phút của chính mình trong một chương trình trò chơi truyền hình ở Ý.

Cô cầm trong tay hai chiếc quạt 35W đang quay với tốc độ nhanh nhất và đã thành công dùng lưỡi làm cánh quạt ngừng quay đến 32 lần. Kỷ lục trước của cô là 20 lần.

Tuy nhiên, sau khi chương trình ngừng quay, kỷ lục này lại được phá bởi Ashrita Furman. Ashrita đã dùng lưỡi và dừng cánh quạt tổng cộng là 35 lần.


Đồng hồ Casio giá SHOCK!
Circus-entertainer-sets-world-record-stopping-fan-blades-with-her-tongue
Zoe vẫn là người đang nắm giữ rất nhiều danh hiệu kỷ lục thế giới với chiếc lưỡi như sắt thép của mình. (Ảnh: ceylontoday)

Dẫu vậy Zoe vẫn là người đang nắm giữ rất nhiều danh hiệu kỷ lục thế giới với chiếc lưỡi như sắt thép của mình. Hiện cô vẫn là người giữ danh hiệu cho kỷ lục mở bẫy chuột nhiều lần nhất trong một phút bằng lưỡi cho phụ nữ.

Chồng của cô, Chayne Hultgren, được biết đến với tên Cao Bồi Không Gian, cũng giữ kỷ lục dùng lưỡi để dập tắt nhiều khò hàn nhất trong một phút, kỷ lục nuốt được nhiều lưỡi kiếm ở dưới nước nhất và kỷ lục dùng hốc mắt để kéo được nhiều cân nặng nhất.

Theo dantri 

Danh Mục : Chuyện lạ