• TINHHOANET

Iphone 7/7 Plus đỏ rực sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 4, giá từ 21,7 triệu đồng

Vào cuối tháng 4 tới đây, mẫu iPhone 7/7 Plus màu đỏ vừa mới trình làng trên toàn cầu sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam, giá bán sẽ tương tự các phiên bản màu sắc khác.

Vào cuối tháng 4 tới đây, mẫu iPhone 7/7 Plus màu đỏ vừa mới trình làng trên toàn cầu sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. (Ảnh: via Flipboard)

Theo thông tin mới nhận từ đại diện truyền thông FPT Shop, vào nửa cuối tháng 4 tới đây, mẫu iPhone 7/7 Plus màu đỏ sẽ chính thức lên kệ. Phiên bản mới sẽ có hai tùy chọn dung lượng là 128 GB và 256 GB. Giá bán của màu sắc mới vẫn tương đồng như các màu sắc còn lại, tức vào khoảng 21,7 triệu đồng dành cho iPhone 7 dung lượng 128 GB và 25,2 triệu đồng dành cho iPhone 7 Plus cùng dung lượng…

Ngoài ra, bản nâng cấp của iPad Air 2 cũng sẽ về thị trường Việt cùng thời điểm với mẫu iPhone 7/7 Plus màu đỏ.

Đáng chú ý, mẫu iPhone SE với bộ nhớ nâng cấp lên 32 GB và 128 GB sẽ không được bán tại Việt Nam. Điều này phản ánh đúng thực tế khi mẫu iPhone SE luôn trong tình trạng ế ẩm tại VN bởi mức giá cao và cấu hình không thực sự nổi trội.

iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ, ngoài khác biệt về màu sắc, cấu hình và tính năng tương tự các phiên bản màu sắc khác. Sản phẩm này là một phần nằm trong chiến dịch gây quỹ để nâng cao nhận thức về bệnh HIV/AIDS được Apple hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ ONE Campaign.

Theo Dân trí

Xem Thêm: