Hôn nhân thành hay bại đều có điềm báo, bạn có tỉnh táo nhận ra?

“Nhìn thấy vật tròn, thì mọi thứ dễ thành, nhìn thấy vật khuyết, thì chuyện cuối cùng cũng hỏng”, đây là điềm báo trong hôn nhân, cũng giống như trong Dịch số có nói: “Không có lời đồn đoán tùy tiện, tất cả đều đã có định số”. Có nhiều lúc, con người sẽ thấy rằng người tính không bằng trời tính…

Hôn nhân thành hay bại đều có điềm báo, bạn có tỉnh táo nhận ra? h1
Hôn nhân thành hay bại đều có điềm báo. (Ảnh: Internet)

Thiện duyên hay ác duyên đều tự hưởng tự chịu

Hôn nhân thật sự là phụ thuộc vào duyên phận, duyên phận này bao gồm thiện duyên và ác duyên. Sự thực thì không riêng gì hôn nhân, mà sự nghiệp, danh tiếng, cơ hội v.v… đều đã sớm được an bài.

Cuộc sống giống như một sân khấu lớn, mọi người thay nhau lên sàn diễn, nhưng đằng sau bức màn kín bưng kia, kịch bản biểu diễn của mỗi người đã sớm được định đoạt: Người nào đi đến bước nào, phải nói gì, phải làm gì, sẽ gặp ai, và sẽ kết hôn với ai, tất cả mọi chuyện đều đã được viết sẵn trong kịch bản. Chỉ là mọi người chúng ta đều đang biểu diễn một mình và lạc lối trên sân khấu mà không hề hay biết.

Vậy tất cả những chuyện này do ai sắp đặt? Đây chính là sức mạnh của số phận, nó dựa vào tiền kiếp của chúng ta, do nhân thiện và ác nghiệp của nhiều kiếp trước tạo thành.

Ví dụ như, có một người phụ nữ chẳng dám ăn dám mặc, làm việc vất vả để kiếm tiền, nhưng lại bị người khác vay số tiền rất lớn mà không trả, thế là cô hối hận mãi, đến chết vẫn còn nhớ đến việc này. Sau một trăm năm, cô chuyển sinh xem người thiếu nợ kia được sinh ra ở đâu, rồi cô sẽ đuổi theo về nơi đó. Tuy nhiên, khi người ta tái sinh, đều phải trải qua vòng tẩy não, vì vậy hầu hết mọi người đều không thể nhớ được những chuyện ở kiếp trước.

Vậy thì, trong biển người mênh mông này làm thế nào để tìm thấy người kia mà đòi nợ? Đây chính là tác dụng của cái duyên ở đằng sau, hai người bị ma sai quỷ khiến mà quen biết nhau, yêu nhau rồi kết hôn. Sau khi kết hôn, hai bên mới hiện ra nguyên hình, họ đã tranh luận không ngừng về những điều nhỏ nhặt trong nhiều năm, thậm chí vì tiền mà đánh nhau, chính là để trả những món nợ mà năm xưa giữa họ.

Tất nhiên, bên cạnh đó cũng có thiện duyên, có người từng cứu một phụ nữ trong cơn đói lạnh, người phụ nữ này vô cùng biết ơn và thề sẽ trả ơn anh trong kiếp sau. Thế là một trăm năm sau lại luân hồi, người phụ nữ đã trở thành vợ của anh trong kiếp này, cô hết mực yêu thương anh, và còn giúp anh phát triển kinh doanh, thành công trong sự nghiệp. Đây chính là báo ân, kiểu gia đình này rất phổ biến trong xã hội.

Nhân duyên đằng sau bức màn vô hình

Hôn nhân thành hay bại đều có điềm báo, bạn có tỉnh táo nhận ra? h2
Nhân duyên đằng sau bức màn vô hình. (Ảnh qua eupol-proxima)

Như vậy, cái duyên đằng sau đó có thể nhìn thấy được không? Hay có cảm nhận được không? Đôi khi nó thật sự có thể tiết lộ một số thông tin từ phía sau bức màn vô hình đó. Đây chính là điềm báo mà người ta thường nói đến.

Ví dụ, khi một người phụ nữ được nhà trai rước khỏi nhà mẹ đẻ lại quay đầu nhìn lại, hoặc có người trong đêm tân hôn làm rớt chiếc nhẫn, hay đánh vỡ vật gì đó, đây có thể là một thông điệp được tiết lộ từ không gian khác, ám chỉ rằng cuộc hôn nhân này sẽ không hạnh phúc.

Ở Trung Quốc vào những năm 1970, nguồn cung cấp vật liệu rất khó khăn. Một người bạn của tôi chuẩn bị kết hôn, đã nhờ người quen mua một ít thuốc lá song hỷ đỏ ở xưởng thuốc lá để dành sử dụng trong tiệc cưới. Có ai ngờ rằng sau khi thuốc lá được mua về, tất cả đều đã trở thành song hỷ trắng. Hóa ra, để phòng việc nhân viên đem thuốc lá trong xưởng bán ra ngoài, nhà máy thuốc lá đã lộn ngược bao bì hộp thuốc lá vào trong để đóng gói, cho nên nhìn từ ngoài sẽ thấy song hỷ đỏ biến thành song hỷ trắng.

Sau đó, anh ta đã nhờ người mua vé máy bay vào ngày mùng bảy âm lịch, chuẩn bị bay đến Quế Lâm để kết hôn, sau khi mẹ anh biết chuyện đã nói rằng: “Ngày tốt thì không lấy, lấy ngay ngày mùng 7 âm lịch để đi cưới vợ, đó là ngày tam nương đó!” (ngày tam nương là 1 trong những ngày kỵ cưới trong dân gian). Vào thời điểm đó rất khó tìm vé máy bay, thế là kế hoạch cứ thế được tiến hành. Kết quả là, chiếc máy bay gặp tai nạn, toàn bộ người trong chuyến bay đó không ai sống sót, ngày vui đã biến thành ngày tang tóc.

Một ví dụ khác mà cá nhân tôi đã trải nghiệm, vào giữa những năm 1970, một người bạn học của tôi kết hôn và tôi làm phụ rể. Đêm đó, tất cả mọi người cùng đến một nhà hàng để tham dự tiệc cưới, khi chúng tôi cùng nhau lên đến tầng hai, thì bắt gặp ngay một đám tang vừa hoàn tất, cũng đang mời ăn uống trên tầng hai.

Họ đi xuống lầu sau bữa ăn tối, tất cả họ đều đeo dải lụa đen và quấn vải đen vào tay áo, chúng tôi và họ đã đối mặt với nhau, lúc đó tim tôi bỗng dưng thắt lại, cảm thấy có gì đó không hay. Sau nhiều năm thì bạn học của tôi thực sự đã mắc bệnh nan y rồi qua đời vào những năm trung niên, thật đau thương.

Thành hay bại đã được định đoạt, có gì mà phải vui hay buồn

Trên thực tế, điềm báo hôn nhân không chỉ thường xuất hiện trước và sau khi kết hôn, mà trong lúc yêu nhau hay mới quen biết thì cũng đều có những điềm báo mạnh mẽ rồi. Trong những năm đầu, tôi được người ta xem tướng mệnh, nói rằng trước tuổi 36 sẽ không có chuyện gì thành công cả, người bạn gái cùng trường mà khi xưa tôi đã yêu 8 năm, cũng quay lưng lại với tôi, thực tế thì trước khi chuyện xảy ra đã có rất nhiều điềm báo.

Tôi nhớ có một lần, bạn gái từ nông trường quay lại thành phố để thăm người thân, và mẹ cô ấy đã mời tôi đến ăn cơm. Tôi nghĩ thầm trong lòng rằng, mẹ vợ mời ăn cơm, tất nhiên là tôi phải chỉn chu một chút, nên ban ngày tôi đã mua hai chai rượu vang. Nhưng ngay khi tôi bước ra ngoài, một tay mở cửa, một tay cầm rượu, ai ngờ tôi đã vô tình làm rơi một chai xuống, mảnh chai văng tứ tung, rượu rơi đầy trên đất, đó thực sự là một điềm báo xấu. Sau đó, quả nhiên là chúng tôi đã có kết cục chia tay.

Một lần khác, có người quen làm mai một trợ lý quản lý của một khách sạn cho tôi. Cô ấy đưa cho tôi một tấm danh thiếp, và tôi đã vô tình thuận tay gấp lại danh thiếp đó rồi đút vào túi quần. Lúc đó, lập tức tôi ý thức được rằng cuộc xem mặt này có lẽ sẽ không thành công, có điều tôi cũng không để tâm lắm. Nhưng 9 tháng sau, mẹ cô ấy lo lắng rằng thân phận của hai chúng tôi không xứng với nhau, vì suy nghĩ nhiều mà mắc phải chứng cao huyết áp. Sau khi tôi biết điều đó, tôi đã chủ động đề nghị chia tay để tránh làm khó cho người lớn.

Vậy thì, điềm báo thành công sẽ như thế nào? Sau khi chia tay với bạn gái được hơn một tháng, có người bạn học đến tìm tôi, và nói rằng chị gái của bạn anh ta vừa mới ly hôn ở Hoa Kỳ, nay muốn giới thiệu với tôi. Tôi liền hỏi: “Nhận được thông tin này lúc nào vậy?”. Bạn tôi nói rằng: “Tin được nhận vào ngày hôm qua 15 tháng 8, khi tôi vừa tan làm”. Vừa nghe xong, tôi nghĩ bụng: “Chuyện này có thể thành đây”. Bởi vì ngày 15 tháng 8, vào đêm trăng tròn mà nhận được thông điệp giới thiệu về hôn nhân, đó chính là điềm báo thành công mỹ mãn

Hôn nhân thành hay bại đều có điềm báo, bạn có tỉnh táo nhận ra? h3
Bởi vì ngày 15 tháng 8, vào đêm trăng tròn mà nhận được thông điệp giới thiệu về hôn nhân, đó chính là điềm báo thành công mỹ mãn. (Ảnh qua i.ytimg)

Sau đó, thông qua một vài lá thư, rồi dựa vào tính toán Bát tự, quả nhiên Ngũ hành của chúng tôi tương hợp với nhau, nên đã đưa ra quyết định. Trong chưa đầy nửa năm, tôi đã đến Hoa Kỳ để bắt đầu một cuộc sống mới. Có thể thấy rằng điềm báo trong hôn nhân, như Dịch số có nói: “Nhìn thấy vật tròn thì mọi thứ dễ thành, nhìn thấy vật khuyết thì chuyện cuối cùng cũng hỏng”. Không có lời đồn đoán tùy tiện, tất cả đều đã có định số!

Tuệ Tâm, theo NTDTV

Ad will display in 09 seconds

Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

Ad will display in 09 seconds

Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

Ad will display in 09 seconds

Vì nó là bạn cháu!

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

Ad will display in 09 seconds

Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

 • Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

  Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

 • Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

  Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

 • Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

  Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

 • Vì nó là bạn cháu!

  Vì nó là bạn cháu!

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

  Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

 • Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

  Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

x