• TINHHOANET

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện tại khu cắm trại, nuốt chửng nhiều ô tô

Vào tối 26/9, một hố tử thần lớn bằng sân bóng đá bất ngờ xuất hiện tại bãi biển Rainbow, bang Queensland, đông bắc Úc, nuốt chửng nhiều ô tô và lều trại của du khách.

Hố tử thần nay lớn bằng sân bóng đá với chiều dài hơn 150m, rộng 50m và sâu chừng 3m. (Ảnh AAP)

Theo kênh ABC News của Úc, hố sụt lún này xuất hiện vào khoảng nửa đêm 26/9, và đã “nuốt chửng” một ô tô, một nhà di động, một xe kéo và một số lều trại của du khách.

Cơ quan dịch vụ công viên và thế giới hoang dã bang Queensland cho biết, hố này có chiều dài tới hơn 150m, lớn hơn một sân bóng đá, rộng 50m và sâu khoảng 3m.

Casey Hughes, một người cắm trại cho biết hố “tử thần” xuất hiện “với âm thanh như tiếng sấm”.

Sky News Australia đưa tin, khoảng 300 người đi cắm trại nhanh chóng sơ tán khỏi bờ biển sau khi một phụ nữ đã chạy xuyên qua khu vực cắm trại gần đó lúc 23 giờ, đập cửa những ngôi nhà lưu động để cảnh báo mọi người nhanh chóng rời đi.

Tôi vẫn chưa thể tin chúng tôi kịp thoát thân. Tôi cứ nghĩ là tất cả chắc chắn sẽ mất mạng. Miệng hố lan nhanh một cách đáng sợ đến khu vực cắm trại rồi nuốt chửng tất cả“, Melanie Wotherspoon, một người đi cắm trại, viết trên Facebook.

Thật bất ngờ khi thấy nó”, Sylvia Murray, một người cắm trại khác nói. “Mọi người lúc đó thực sự ở bên rìa của hố với chiếc xe kéo của mình, nỗ lực hết sức để đưa xe của họ lên”.

Vụ việc xảy vào đúng dịp khu vực cắm trại đông du khách do một số trường học tổ chức cho học sinh đi nghỉ.

May mắn là đến thời điểm này mọi người đều đã được tìm thấy và không có thông tin về thương vong”, thị trưởng khu vực Gympie cho biết.

Ông Clifton, đại diện cơ quan quản lý rừng cảnh báo, “hoàn toàn có khả năng hố sâu này còn mở rộng vì các dòng biển, do đó mọi người cần tránh xa khu vực này”.

Theo Dân Trí

x