Giáo viên mầm non bị phụ huynh đánh thẳng tay vì dám bạo hành học sinh

Vì không biết chăm sóc và yêu thương trẻ em, cô giáo này không chỉ bị phụ huynh đánh đập mà còn bị đuổi việc nữa.

Người ta vẫn ví trẻ em như búp trên cành nhưng không phải ai cũng biết cách dạy dỗ và yêu thương trẻ nhỏ. Quen thói bạo hành trẻ nhỏ đã lâu, một cô giáo ở Trung Quốc chẳng ngờ có ngày mình lại bị phụ huynh học sinh đánh trả dã man.

Được biết, vụ việc xảy ra tại trường mầm non ở thành phố Trùng Khánh, phía tây nam Trung Quốc. Không hiểu vì lí do gì, cô giáo này thường xuyên đánh học sinh. Mọi việc sẽ mãi đi vào quên lãng nếu hôm đó, bà của một học sinh không kiểm tra CCTV và bắt gặp cảnh cháu mình đang bị hành hạ. Ba máu sáu cơn lên tới đỉnh điểm, bà đã nhanh chóng phi thẳng tới trường cháu mình rồi cho cô giáo này một bài học.

Theo hình ảnh ghi lại từ camera giám sát, cô giáo này luôn mắng, tát thậm chí là túm tóc trẻ nhỏ cho dễ bề “hành động”. Và hẳn nhiên, em bé trên không phải là nạn nhân duy nhất. Ngay sau khi vụ việc này vỡ lở, nhiều phụ huynh đã gửi khiếu nại lên nhà trường.

Hiện đại diện của ngôi trường này đã lên tiếng nhận mọi trách nhiệm. Họ cũng đề nghị phụ huynh nên cho con em tới trung tâm y tế để kiểm tra và hứa sẽ đền bù thỏa đáng. Bên cạnh đó, cô giáo ác ma kia cũng đã bị buộc thôi việc. Hy vọng trong tương lai, sẽ không có vụ việc tương tự xảy ra nữa.

Nguồn: kenh14