• TINHHOANET

Elon Musk: Người ngoài hành tinh có thể đang ở trên Trái Đất quan sát chúng ta

Tỷ phú Elon Musk mới đây đã bác bỏ cáo buộc rằng ông là người ngoài hành tinh, đồng thời cho biết người ngoài Trái Đất có thể đang sống giữa chúng ta.

768240
Tỷ phú không gian Elon Musk cho rằng có thể người ngoài hành tinh đang sống giữa loài người. (Ảnh: Getty)

Trong bài phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Chính phủ toàn cầu được tổ chức ở Dubai, CEO của Tesla và SpaceX – Elon Musk đã thảo luận về câu hỏi lâu đời rằng trí thông minh ngoài Trái Đất có tồn tại hay không.

Mohammad Abdulla Alergawi – Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Tương lai của UAE đã phỏng vấn vị tỷ phú sinh ra ở Nam Phi này khi Musk cho biết một số người đã cáo buộc ông là người ngoài hành tinh.

Đây là một trong những câu hỏi lớn trong vật lí học và triết học – Người ngoài hành tinh ở đâu?“, nhà đồng sáng lập PayPal nói. “Có thể họ nằm trong số chúng ta, tôi không biết. Mội số người nghĩ rằng tôi là người ngoài hành tinh. Không đúng“.

Ông nói thêm, “nếu có người ngoài hành tinh siêu thông minh ở ngoài kia, họ có lẽ đã quan sát chúng ta. Còn chúng ta lại không đủ thông minh để nhận ra họ“.

Musk nhận định: “Bất kỳ nền văn minh ngoài hành tinh tiên tiến nào hứng thú với dân cư trong thiên hà ngay cả khi không vượt qua được tốc độ ánh sáng, có thể chỉ bằng 10-20% tốc độ ánh sáng, bạn có thể cư trú tại bất kỳ đâu trong phạm vi tối đa 20 triệu năm ánh sáng của thiên hà“.

Iris, theo Express

Xem Thêm: