Đức Quốc xã từng liên lạc với người ngoài hành tinh để chế tạo vũ khí tối tân?

Chiếc vali bí ẩn của Đức Quốc xã chứa 2 hộp sọ nghi của người ngoài hành tinh làm dấy lên suy đoán rằng, Đức Quốc xã đã thành công trong việc liên lạc với người ngoài Trái đất với mong muốn có thể chế tạo các loại vũ khí tối tân.

Đức Quốc xã từng liên lạc với người ngoài hành tinh để chế tạo vũ khí tối tân? - ảnh 1
Phát hiện chiếc vali bí ẩn mang biểu tượng một tổ chức của Đức Quốc xã, chứa 2 hộp sọ nghi của người ngoài hành tinh. (Ảnh: disclose.tv) 

Một chiếc vali bí ẩn mang biểu tượng của hội Ahnenerbe, một tổ chức thuộc Đức Quốc xã từ năm 1939-1945 chuyên nghiên cứu về các thế lực siêu nhiên trên thế giới và xã hội cổ đại, đã được phát hiện trong một hang động ở vùng núi Adygea, nước Nga.

Bên trong nó là 2 hộp sọ mà người ta không thể xác định nguồn gốc. Các nhà nghiên cứu tin rằng, khám phá này sẽ có thể làm sáng tỏ những hoạt động huyền bí ở Nam Cực của Đức Quốc xã trong những năm Thế Chiến II.

Vladimir Melikov, người phụ trách điều tra cho biết chiếc va li được phát hiện bởi nữ tu sĩ sống trong một khu rừng gần đó. Ngoài ra cô còn nói rằng khu vực này có 1 nơi ẩn náu bí mật từng được các nhà điều tra Đức Quốc xã sử dụng. Ahnenerbe được biết đến là 1 Hiệp hội Nghiên cứu và Đào tạo về Di chỉ cổ xưa của người Đức, tồn tại từ năm 1939 đến 1945.

Đức Quốc xã từng liên lạc với người ngoài hành tinh để chế tạo vũ khí tối tân? - ảnh 2
Chiếc vali chưa 2 hộp sọ bí ẩn được tìm thấy trong 1 cái hang ở vùng núi Adygea, Nga. (Ảnh: Mystery of the Iniquity)

Tổ chức này ban đầu được tạo ra để nghiên cứu lịch sử và di sản của chủng tộc Aryan, được Hitler cho là tộc người “thượng đẳng” ở châu Âu trong quá khứ. Các cuộc điều tra đã đưa họ đến nhiều nơi trên thế giới và nhóm này nhanh chóng chuyển sang khám phá nhiều hơn các hoạt động huyền bí.

Người ta còn biết rằng nhóm này đã tìm nhiều cách để liên hệ với người ngoài hành tinh với mong muốn có được vũ khí quyền lực tuyệt đối. Tuy nhiên, chi tiết về các cuộc thám hiểm của họ vẫn còn bị bao trùm trong bí mật.

Nhiều giả thuyết đã được đưa ra để giải thích lý do vì sao Ahnenerbe xuất hiện ở khu vực đặc biệt này. Một số người cho rằng họ có thể đã bị thu hút bởi nguồn phóng xạ tự nhiên cao trong khu vực.

Những người khác nói rằng họ có thể đã đến để tìm kiếm Kuban Rada đã bị mất trong cuộc nội chiến Nga. Hy vọng rằng những khám phá này có thể làm sáng tỏ một cách chính xác hơn về những gì Ahnenerbe đã làm trong khu vực.

Đức Quốc xã từng liên lạc với người ngoài hành tinh để chế tạo vũ khí tối tân? - ảnh 3
Đây không phải là bất kỳ sinh vật nào mà con người từng biết đến. (Ảnh: endtimes.news)

Các nhà nghiên cứu tin rằng những chiếc hộp sọ đặc biệt này có thể là chiếc chìa khóa để giải thích vì sao Đức Quốc xã lại quan tâm đến khu vực này như vậy.

Theo Melikov, hộp sọ chắc chắn thuộc về loài sinh vật hình người đi đứng trên hai chân, nhưng chắc chắn họ không phải là con người. Họ cũng không phải là bất kỳ sinh vật nào mà con người từng biết đến.

Sinh vật này có hai nhánh trên đầu, như thể đó là những cái sừng. Ở hộp sọ có hai hốc mắt to, hai hốc mũi, nhưng không có miệng. Ai nhìn thấy những xương này, cũng đưa ra suy đoán: Đó là người ngoài hành tinh. Mặc dù giả thuyết này chưa được khẳng định, nhưng nó vẫn gây ra sự chú ý của rất nhiều người.

Tiết lộ này dẫn đến suy đoán rằng, Đức Quốc xã đã thành công trong việc liên lạc với người ngoài hành tinh trong những chuyến thám hiểm bí ẩn của họ. Tuy nhiên, những gì xảy ra trong các cuộc gặp gỡ và số phận của những sinh vật ngoài hành tinh vẫn còn là một bí ẩn to lớn.

Hoàng An biên dịch

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

Ad will display in 09 seconds

Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Người Việt đang khao khát điều gì?

  • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

    Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  • SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

    SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

  • Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

    Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

  • Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

    Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

  • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

    Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

    Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

    12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

    Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

    Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  • Người Việt đang khao khát điều gì?

    Người Việt đang khao khát điều gì?

x