Dự ngôn tiên đoán năm 2017 ĐCSTQ sụp đổ, người Trung Quốc tranh nhau ‘chạy thoát thân’

01/12/16, 08:19 Trung Quốc

Có dự ngôn thần bí nói rằng, đến năm 2017 Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) sẽ diệt vong. Hiện nay, dân chúng ở Trung Quốc đang tranh nhau “chạy thoát thân”, thoái xuất khỏi các tổ chức liên đới của ĐCSTQ để giữ bình an cho sinh mệnh của mình.

TheFaBoatSavesPeople
Có dự ngôn thần bí chỉ ra rằng đến năm 2017 ĐCSTQ diệt vong. (Ảnh minh họa)

Gần đây, trang BBC tiếng Trung cho biết, có ký giả BBC đi đến Trung Quốc du lịch, chứng kiến một nữ hướng dẫn viên du lịch Trung Quốc vốn rất tao nhã lịch sự, nhưng khi nói đến ĐCSTQ, cô đã dùng những lời lẽ bẩn thỉu nhất. Nguồn tin này lần nữa chứng tỏ rằng ĐCSTQ đã bị đông đảo người dân Trung Quốc khinh bỉ và phỉ nhổ.

Có dự ngôn thần bí chỉ ra rằng đến năm 2017 ĐCSTQ sẽ diệt vong. Các giới bên ngoài đều đang chăm chú theo dõi, còn dân chúng ở Trung Quốc hiện nay đều đang tranh nhau “chạy thoát thân”, thoái xuất khỏi các tổ chức của ĐCSTQ để giữ bình an cho sinh mệnh của bản thân mình.

Nữ hướng dẫn viên du lịch dùng lời lẽ bẩn thỉu nhất mắng chửi ĐCSTQ

Ngày 28/4, trang BBC tiếng Trung đã đăng bài biết của một ký giả, chia sẻ một trải nghiệm của anh trong chuyến du lịch ở Trung Quốc.

Ký giả này nói, gần đây anh đi đến Trung Quốc du lịch, đến một thành phố, nữ hướng dẫn viên du lịch đón tiếp anh tên là Lệ.

Trong hành trình du lịch, cùng làm quen bắt chuyện với nhau, có một lần Lệ hỏi anh nhìn nhận như thế nào về Trung Quốc. Anh nói, anh thích Trung Quốc, và muốn gia nhập vào “Đảng”. Lệ nhìn anh một lúc rồi nói, “Anh tuyệt đối không được vào cái Đảng này!”.

Lúc đó anh đã cảm thấy được sự tức giận của Lệ, nhưng anh tiếp tục truy hỏi: “Bản thân cô nhìn nhận cái Đảng đó như thế nào?”.

Lệ im lặng một hồi, sau đó nhìn thẳng vào mắt của anh, cố tình dùng từng chữ từng câu, những lời lẽ bẩn thỉu nhất để mắng chửi cái “Đảng” đó. Nói xong, Lệ mỉm cười, anh cũng yên tâm, cùng cười với cô.

Vị ký giả này nói, sự tức giận của Lệ lúc đó, đã cho thấy một sự thay đổi vô hình ở Trung Quốc.  Lệ vốn là một cô gái dịu dàng lễ độ, trang nhã lịch sự, vậy mà khi nói đến cái “Đảng” đó, cô lại dùng lời lẽ thô tục như vậy, tựa như lời không kiềm chế được cứ tuôn ra khỏi miệng.

Bài viết này trên BBC, lần nữa đã dấy lên sự quan tâm của các giới bên ngoài đối với việc ĐCSTQ đang đứng trước nguy cơ diệt vong và bị người dân Trung Quốc vứt bỏ để lựa chọn con đường mới.

Dự ngôn thần bí: Năm 2017, ĐCSTQ diệt vong

Vào tháng 9 và tháng 11năm 2015, ông Cao Trí Thịnh – luật sự nhân quyền nổi tiếng của Trung Quốc bị ĐCSTQ bức hại tàn nhẫn trong thời gian dài, đã hai lần dự đoán rằng ĐCSTQ sẽ sụp đổ vào năm 2017. Và lời dự đoán này đã được trình bày cặn kẽ trong cuốn sách mới có tên “Năm 2017, Trung Quốc phục hưng” của ông.

Ngày 25/1/2016, ông Cao Trí Thịnh một lần nữa đăng một bài viết với nhan đề “Khắp thiên hạ chăm chú theo dõi, vốn không phải ăn nói lung tung – năm 2017, ĐCSTQ diệt vong”. Bài viết nói rằng, tiên đoán của ông đối với “năm 2017, ĐCSTQ sụp đổ” là khải thị mà Đức Chúa đã cho ông thấy, lúc đầu cũng khiến ông kinh tâm động phách.

temp_16061705217749
Cuốn sách “Năm 2017, Trung Quốc phục hưng” của luật sư Cao Trí Thịnh. (Ảnh: Internet)

Trong lịch sử, phàm là mỗi khi xuất hiện đại sự, thiên thượng ắt sẽ dùng các loại phương thức để cảnh tỉnh con người. Trước đó, những dự ngôn và nhắc nhở đối với việc ĐCSTQ diệt vong cũng không ngừng được công bố ra bên ngoài, dưới đây chỉ đưa ra hai ví dụ.

“Tàng Tự Thạch” ở Quý Châu cảnh báo trời diệt Trung Cộng 

Tháng 6/2002, tại thôn Chưởng Bố, huyện Bình Đường, tỉnh Quý Châu đã phát hiện “Tàng Tự Thạch” được xem là địa chất kỳ qua. Trên tảng cự thạch đã để lộ ra 6 chữ Trung Quốc “Trung Quốc Cộng sản Đảng vong”, khắc nổi trên mặt đá như thể được viết bằng bút lông.

Theo khảo sát thực địa của các chuyên gia địa chất học nổi tiếng Trung Quốc, “Tàng Tự Thạch” này có niên đại khoảng 270 triệu năm tuổi, thể chữ đều được xếp ngay ngắn vừa vặn, không có dấu vết chạm khắc hay đục đẽo của nhân công cũng như những vết tích gia công khác. “Tàng Tự Thạch” ở huyện Quý Châu được xem là địa chất kỳ quan khiến cho các chuyên gia địa chất thế giới và người dân không khỏi chấn động.

TangTuThachTicket
Sáu chữ “Trung Quốc Cộng sản Đảng vong” in trên vé vào cửa công viên quốc gia tại Quý Châu. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên)

“Tàng Tự Thạch” được phát hiện ở thôn Chưởng Bố, huyện Bình Đường, tỉnh Quý Châu đã cảnh báo trước ĐCSTQ sẽ phải diệt vong, nhắc nhở người dân Trung Quốc hãy mau chóng thoái xuất khỏi các tổ chức của ĐCSTQ để giữ bình an cho sinh mệnh của mình.

Tiết lộ của cao nhân

“Thời báo Đại Kỷ Nguyên” trước đây đã từng đưa tin: Một người biết chuyện tên Lý Hưng (tên giả), vào năm 80 của thế kỷ trước, khi ông làm việc ở Nhã An, tỉnh Tứ Xuyên, có một cao nhân chốn dân gian đã từng để lại cho ông một câu: “Sau thời của Đặng (tức Đặng Tiểu Bình), mệnh số của ĐCSTQ sẽ nằm trên 4 chữ ‘Giang Hồ Tập Ngũ’”.

Lúc đó, vị cao nhân này không để lại văn tự, rốt cuộc là “Giang Hồ Tập Ngũ”, “Giang Hồ Tập Vũ”, hay “Giang Hồ Tập Vô”, thật khó mà biết được. Lúc đó, ông cũng không để bụng đối với chuyện này, mãi cho đến khi Tập Cận Bình lên nắm quyền, Lý Hưng không thể không khâm phục thần cơ diệu toán của vị cao nhân này.

Nhìn lại lịch sử của ĐCSTQ từ sau năm 80, bốn chữ mà vị cao nhân năm xưa nói đến thì 3 chữ trước chắc chắn là “Giang, Hồ, Tập”, không còn nghi ngờ gì nữa, Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào, Tập Cận Bình lần lượt bước lên vị trí quyền lực cao nhất của ĐCSTQ.

Có phân tích cho rằng, Tập Cận Bình hiện nay là người nối nghiệp đời thứ năm, nhưng hiện nay ĐCSTQ khí số đã tận, sau Giang, Hồ, Tập, đã không nói đến đời thứ sáu nữa. Vậy thì chữ sau cùng trong 4 chữ của vị cao nhân kia hẳn là chữ “Vô” rồi.

Người dân Trung Quốc vứt bỏ ĐCSTQ, nay đã thành xu thế chung

Theo bài viết vào ngày 1/4 của tờ báo “Tranh Minh” ở Hồng Kông, ĐCSTQ gần đây đã thông báo trong nội bộ, hồng nhị đại, hồng tam đại ở Hồng Kông và nước ngoài đã thành lập đảng chính trị, đồng thời muốn làm cách mạng lần nữa nhằm lật đổ ĐCSTQ.

Một bài viết trên tạp chí “Động Hướng” của Hồng Kông đăng ngày 1/4 cho biết, hiện nay ĐCSTQ đang phải đối mặt với vấn đề thất bại toàn diện về ý thức hệ, trong đó bản thân 90% đảng viên đã có “tín ngưỡng thứ hai”, tỉ lệ các quan viên công chức nghỉ hưu công khai tín ngưỡng tôn giáo chiếm đến 67%.

Trước đây, giới truyền thông của Trung Quốc “Hồng Kỳ Văn Cảo” đã đăng bài viết, tự công khai rằng, có những người trong lĩnh vực kinh tế đã thành lập đoàn thể xã hội bí mật, đồng thời công kích Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai, và ĐCSTQ. Tháng 2, ông Nhậm Chí Cường – tỷ phú bất động sản Trung Quốc đã công khai chất vấn trong bài viết bàn luận về “giới truyền thông nhà nước nhất định phải họ ‘Đảng’”.

Vào tháng 3, ông Hạ Vệ Phương – giáo sư luật học của trường Đại học Bắc Kinh đã đưa ra lời chất vấn đối với Đoàn thanh niên cộng sản Trung Quốc trên Weibo, kêu gọi bãi bỏ Trung ương đoàn và các cấp bậc hành chính đoàn thể tương tự, chấm dứt phụ cấp từ phía chính phủ, v.v…

Sau đó, Dư Thiếu Lôi – biên tập có thâm niên của “Nam Phương Đô Thị báo” công khai từ chức. Nguyên nhân từ chức là “không cách nào cùng họ với Đảng”, đã chỉ thẳng mũi nhọn vào bộ máy tuyên truyền của ĐCSTQ.

Hồ Thiếu Giang – chuyên gia bình luận thời sự chính trị, vào ngày 1/4 đã có bài viết trên trang Á Châu Tự Do nói rằng, lời oán hận của giới tinh anh Trung Quốc đang biến thành ngọn núi lửa sắp phun trào.

604230353101535
Người dân Trung Quốc vứt bỏ ĐCSTQ, nay đã thành xu thế chung. (Ảnh: Internet)

Hiện nay, người dân Trung Quốc mắng chửi ĐCSTQ đã thành một hiện tượng phổ biến

Ngày 6/4/2015, ông Tất Phúc Kiếm – người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Đài truyền hình trung ương (CCTV) đã lên tiếng chế giễu ĐCSTQ và Mao Trạch Đông trong một tiết mục truyền hình. Vụ việc này đã dấy lên làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ từ phía khán giả. Cư dân mạng sôi nổi bày tỏ, ông Tất Phúc Kiếm đã nói ra tiếng lòng của mọi người dân.

Năm 2013, “Thời báo học tập” – trang truyền thông miệng lưỡi của ĐCSTQ đã có bài viết nói rằng, hiện nay đã có không ít người bản thân là “đảng viên” nhưng không còn tin vào “chủ nghĩa cộng sản” nữa.

Hiện nay, giới bên ngoài đang chăm chú theo dõi, còn bên trong từ nhân sĩ cho đến bá tánh bình dân đã xem việc vứt bỏ ĐCSTQ thành xu thế chung.

Theo Epoch Times

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

  Khiêm nhường là một loại cảnh giới, một loại tu dưỡng

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

  Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

x