Đàn bò bị cuốn hút bởi tiếng kèn didgeridoo của một nhạc công Italia

Chuyện loài vật bị cuốn hút bởi tiếng đàn hoặc tiếng sáo của con người tưởng như chỉ có trong chuyện cổ tích, nhưng mới đây câu chuyện kì lạ ấy đã xảy ra ở con sông Stony Stratford của Anh. Đàn bò đã chạy đến sát bờ sông và lắng nghe tiếng kèn của một nhạc công người Italia.

Untitled

 

Truyện cổ tích thường hay kể về chuyện một nhân vật nào đó chơi đàn hoặc thổi sáo hay tới mức khiến cả muông thú phải mê đắm. Tính xác thực của câu chuyện khiến nhiều người nghi ngờ.

Tuy vậy, trong một đoạn video được đăng tải trên Internet gần đây đã ghi lại cảnh tượng y như trong truyện cổ. Một đàn bò thật sự bị cuốn hút khi tiếng kèn didgeridoo của một anh chàng nhạc công người Italia cất lên. Những khán giả đặc biệt này lập tức chạy tới vây quanh để thưởng thức rất chăm chú. Một cảnh hết sức thú vị.


Đồng hồ Casio giá SHOCK!

Được biết, kèn didgeridoo là một loại nhạc cụ truyền thống của thổ dân Australia. Chiến kèn này có chiều dài từ 1-3 m, được làm từ thân cây Ecalytus. Đây là loài cây rất cứng nên muốn làm kèn didgeridoo phải tìm cây nào bị mối ăn làm tổ.

Theo Dantri

Danh Mục : Giải trí