Đám cưới có 1-0-2 ở Hưng Yên: Khách mặc áo mưa ngồi ăn cỗ, cười nói vui vẻ – Mạng xã hội

Hình ảnh về đám cưới độc khi khách ngồi ăn tiệc mặc áo mưa ở Hưng Yên đang khiến dân mạng xôn xao.

Khách mời được đội mưa ăn đám cưới .(Ảnh sưu tầm từ Internet)

Mới đây, một trang giải trí nhiều người theo dõi trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh đám cưới đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Điều đặc biệt trong  đám cưới được nhiều dân mạng truyền tay nhau không phải là tiệc tổ chức xa hoa tiền tỉ, hay cô dâu, chú rể đặc biệt mà là toàn bộ khách mời đám cưới này phải mặc áo mưa tham dự.

Theo tìm hiểu, đây là đám cưới con trai phó Tổng Giám đốc của một nhà máy tại Hưng Yên. Trời mưa khá lớn và trót đặt cỗ ngoài trời, nên nhân viên của công ty đã mặc áo mưa vui vẻ dự tiệc ngoài trời chúc phúc cho vị phó giám đốc của mình.

Nhìn hình ảnh có thể thấy đám cưới gồm khá nhiều bàn tiệc được bày ngoài trời, chính vì thế cư dân mạng còn thể hiện thái độ khâm phục vì cho rằng, chắc hẳn vị phó giám đốc này là người có tài lại “được lòng dân” nên nhiều người bất chấp mưa đội mưa đội gió đến chung vui.

Bạn Hà Phương bình luận: “Mưa là có lộc đấy, bàn tiệc sẵn sàng rồi nên mọi người chịu vất vả chút”. Nhiều bình luận để lại ở bài đăng này cũng lên tiếng chúc mừng đám cưới có 1-0-2 này.

Thêm một số hình ảnh khác trong tiệc cưới đặc biệt này:

Theo tinmoi24