• TINHHOANET

Cuộc sống xa hoa của công chúa Hy Lạp

Cuộc sống sang chảnh, giàu có được công chúa xinh đẹp Maria-Olympia của Hy Lạp chia sẻ thường xuyên trên các tài khoản mạng xã hội.

Tuy không phải sống trong cung điện hoàng gia, công chúa Maria-Olympia vẫn có thể tận hưởng cuộc sống giàu sang trong những ngôi nhà ở London, Bahamas, Gstaad (thuộc dãy Alps) và Thụy Sĩ. Kể từ khi chế độ quân chủ Hy Lạp chính thức bị bãi bỏ vào năm 1973, những thành viên hoàng tộc của Hy Lạp không phải sống trong những quy tắc khắt khe của hoàng gia như ở Thụy Điển hay Anh.

Thay vì tham gia quảng báo cho hình ảnh của mình thông qua những sự kiện nhà nước, Olympia chia sẻ cuộc sống qua tài khoản Instagram. Những bức ảnh được công chúa đăng tải về những chuyến du lịch trên khắp thế giới khiến không ít người ghen tị.

Chỉ trong mùa hè này, cô gái 19 tuổi đã có những kỳ nghỉ dưỡng ở Scotland, Mykonos (khu tự quản ở vùng Nam Egeo, Hy Lạp) và quần đảo Bahamas, cùng với gia đình và vài người bạn thân thiết.

Một bức ảnh chup Olympia đang sải bước trên quần đảo Bahamas xinh đẹp.

Olympia và người bạn tên Flynn Busson, 17 tuổi. Busson là con trai của siêu mẫu Elle Macpherson. Mỗi năm cả hai gia đình thường đi nghỉ dưỡng cùng nhau ở Bahamas.

Sinh ra ở New York (Mỹ), hiện tại công chúa Olympia sống cùng bố mẹ, và bốn người em trai ở London, Anh. Tuy nhiên, cô gái trẻ không thường xuyên ở bên cạnh gia đình. Sau chuyến đi tới Lake Como, Italy, hồi tháng 5, cô bay tới Scotland cùng vài người bạn hồi tháng 6 trước khi về Hy Lạp tháng trước để ăn mừng sinh nhật tuổi 19. Bức ảnh Olympia (trái) cùng em họ Talita von Furstenberg, 16 tuổi, và một người bạn thả ngực trần nhưng quay lưng trong một chuyến du lịch được Flynn Busson chia sẻ trên mạng.

Olympia thường xuyên đăng ảnh về những chuyến đi, từ bức ảnh cô thả dáng trên biển ở Ibiza mùa hè năm ngoái (trái) đến không khí sôi động trong một câu lạc bộ đêm ở Mykonos mùa hè này (phải).

Olympia chụp cùng 4 em trai.

Xem tiếp

Hướng Dương
Ảnh: Instagram

Theo Ngôi Sao

x