• TINHHOANET

Cùng soi Hùng Bá Tùy Đường trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Trong ngày đầu ra mắt, Hùng Bá Tùy Đường hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Game cũng đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh khi không còn để sót chữ tiếng Trung.

Vào ngày hôm nay 18/8, Webgame Hùng Bá Tùy Đường đã chính thức mở cửa rộng rãi đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game trên trang chủ.

Trong ngày đầu ra mắt, Hùng Bá Tùy Đường hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Game cũng đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh khi không còn để sót chữ tiếng Trung.

Về tổng thể, Hùng Bá Tùy Đường là một Webgame nhập vai sở hữu đồ họa 2D. Game đưa người chơi vào cuộc chiến tranh dành thế lực giữa 2 phe Tùy, Đường. Trong quá trình chơi, game thủ cũng sẽ phải lựa chọn gia nhập vào 1 trong 2 thế lực này.

Đồ họa trong Hùng Bá Tùy Đường được thiết kế tương đối đẹp và dễ nhìn. Các hình ảnh về nhân vật, skill được thiết kế tương đối đẹp và dễ nhìn, đặc biệt, các nhân vật nữ được thiết kế với hình ảnh khá gợi cảm.

Lối đánh trong Hùng Bá Tùy Đường đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiệu là nhân vật sẽ tự động tấn công, xả skill. Hệ thống Auto tìm đường và Auto tự đánh cũng được tích hợp sẵn giúp người chơi không phải tốn quá nhiều thời gian để điều khiển nhân vật.

Tốc độ lên level trong Hùng Bá Tùy Đường dừng ở mức trung bình. Sau khoảng 1 tiếng trải nghiệm game, người chơi có thể chạm mốc level 40.

Hùng Bá Tùy Đường có 3 lớp nhân vật là Mãnh Tướng, Phi Vũ và Phương Sỹ. Mãnh Tướng là một trong những hộ vệ sở hữu sức mạnh cực kỳ dũng mãnh, kết hợp cùng vũ khí là Đao có thể xưng bá thiên hạ. Chiến đấu cận chiến, sinh lực nhiều và phòng ngự cực mạnh.

Phi Vũ được miêu tả như một sát thủ, có thể từ trong bóng tối xuất hiện, một chiêu hạ sát đối phương. Sử dụng Cung làm vũ khí, có khả năng chiến đấu tầm xa, bạo kích, né tránh cực kỳ cao.

Phương Sỹ với nhiều pháp thuật biến ảo khôn lường, khiến đối phương bị rơi vào mê cung pháp trận. Sử dụng quạt để tạo ra phát thuật sát thương tầm xa, có thuật công khích sát thương cao.

Hệ thống tính năng trong Hùng Bá Tùy Đường khá được xây dựng khá phong phú với nhiều hoạt động vượt phụ bản thường, phụ bản tinh anh… bên cạnh nhiều tính năng xây dựng nhân vật khác như kinh mạch, thú cưỡi, cường hóa trang bị…

Một số hình ảnh trong Hùng Bá Tùy Đường:

Hùng Bá Tùy Đường mở cửa ngày 18/8 tại Việt Nam

Theo GameK

x