Chú mèo bị trúng đạn đã cứu cậu chủ nhỏ thoát chết trong gang tấc

Một ngôi nhà ở bang Pennysylvania, nước Mỹ ngày 27/8 đã bị trúng đạn, con mèo tên Opie đã bị viên đạn lạc hướng bắn xuyên qua đầu và xuống vai bị thương, nhưng nhờ vậy mà cậu chủ nhỏ đã được cứu.

Chú mèo Opie sau cuộc phẫu thuật. Chú được ca ngợi bởi sự dũng cảm và sức sống của mình. Ảnh từ Internet

Người chủ Angelica Sipe kể lại, khi sự việc xảy ra, người trong nhà đều đang ngồi trong phòng khách, bỗng nghe thấy có tiếng súng vang lên gần đó, một viên đạn đã bắn vào trong phòng con trai bà. Trước tiên, họ chạy đi xem đứa con trai đang ngồi đối diện với cửa sổ. Sau khi xác nhận đứa con bình an vô sự, bà mới phát hiện con mèo khắp người toàn là máu đang nằm dưới sàn. Thương tích của Opie vô cùng nghiêm trọng, viên đạn đi xuyên qua phần đầu rồi xuyên qua xương sườn. Bác sĩ thú y đề nghị nên để chú mèo Opie bị thương nặng kia được chết nhẹ nhàng, nhưng Sipe kịch liệt phản đối, bà nhấn mạnh “Opie đã cứu con trai tôi một mạng, tôi tất nhiên cũng phải cứu nó một mạng!”.

Rất may cuộc phẫu thuật đã thành công, cứu sống tính mạng của Opie, nhưng tiền thuốc men lại đến 1000 USD. Vì để cho mèo cưng có được sự chăm sóc y tế tốt nhất, bà chủ đã lên trang mạng “GoFundMe” xin nhận quyên góp. Chỉ trong vòng 5 ngày, bà Sipe đã nhận được 2.805 USD. Hy vọng rằng dưới sự chúc phúc của mọi người, chú mèo Opie có thể phục hồi sức khỏe mau chóng.

Video: Mèo con bị  trúng đạn đã cứu mạng chủ nhân. (Nguồn: Youtube)

Theo soundofhope.org