Bạn sẽ làm gì khi vô tình “nhặt” được iPhone 6S?

Nếu vô tình bạn bắt gặp một chiếc iPhone 6s trên đường bạn sẽ làm gì? Có nên tìm người để trả lại hay “tạm thời bỏ túi”? Một video thử nghiệm được tiến hành tại Anh để kiểm tra sự trung thực của một số người dân trên đường.

Táo xanh là người tốt, táo đỏ là người ...chưa tốt
Táo xanh là người tốt, táo đỏ là người …chưa tốt

Insurance2Go – công ty bảo hiểm Anh Quốc đã quyết định tiến hành một cuộc thử nghiệm “bỏ quên iPhone 6s” trên các đường phố của Leeds (Yorkshire) để xem người dân xứ sở sương mù có chống lại được sự cám dỗ từ chiếc điện thoại thời thượng bậc nhất này.

Người diễn viên trong clip đóng giả một người đang có vẻ rất vội vã, bất cẩn và hay quên. Ông ta bỏ quên chiếc điện thoại trên đường, trên ghế đá và đi mất. Trong một tình huống khác, ông này lại đưa điện thoại cho người đi đường cầm và vô tình quên mất.

Như bạn thấy, chỉ một trong số những người thử nghiệm đã cố để lấy chiếc iPhone 6s. Phần lớn họ tìm cách để trả lại cho người chủ chiếc điện thoại, hoặc là không làm bất cứ điều gì, bối rối và không biết có nên liên lạc với cảnh sát hay là tự mình đi tìm người đàn ông bất cẩn để trả lại.

Theo GenK