• TINHHOANET

Astell & Kern AKT1 máy chơi nhạc di động cao cấp giá 3.700USD

Nối tiếng với những máy chơi nhạc di động cao cấp, Astell & Kern vừa phát triển một hệ thống chơi nhạc số tinh vi và độc đáo mang tên AKT1. Sản phẩm sẽ lên kệ vào cuối tháng 8/2015 với giá từ 3.700USD.

AKT1 hỗ trợ các file nhạc số độ phân giải cao chuẩn 24-bit/192kHz và có thể chơi nhạc từ các đầu vào quang học, cổng kỹ thuật số hoặc thẻ nhớ SD. Đó mới chỉ là những tính năng cơ bản của hệ thống đỉnh cao này.

Tín hiệu đầu vào của AKT1 có thể đến theo nhiều cách khác nhau nhờ tích hợp các kết nối Ethernet, Wifi và Bluetooth. AKT1 dễ dàng khai thác tài nguyên từ bất kỳ thiết bị DLNA nào được hỗ trợ phát nhạc không dây, từ máy tính đến các thiết bị di động. Tất nhiên, người dùng có thể chơi nhạc thẳng từ smartphone hay tablet nhờ ứng dụng AK Connect dành cho iOS và Android. Hệ thống cũng kết nối và chơi nhạc từ các thiết bị khác của Astell & Kern như AK500N hoặc AK380.

Được thiết kế hiện đại, tinh xảo, AKT1gồm 6 loa: 2 tweeter 0,75 inch, 2 midrange 2 inch và 2 woofer 6,5 inch.

Một ampli hybrid được sử dụng cho AKT1, trong đó các tweeter được kéo bởi ampli analog còn các loa mid/bass được kéo bằng ampli digital. Bộ giải mã Cirrus Logic 4398 được sử dụng cho từng kênh. Việc điều khiển hệ thống được thực hiện thông qua ứng dụng AK Connect hoặc trực tiếp trên màn hình 4 inch kiểu cách gắn ở mặt trước máy.

Astell & Kern AKT1 dự kiến được bán ra thị trường vào cuối tháng 8/2015 với giá khoảng 3.700USD và sẽ cạnh tranh trực tiếp với các thiết bị chơi nhạc sành điệu của Bang & Olufsen.

Hoàng Hà

Theo Nghe Nhìn VN

x