Bầy chó đói ăn thịt chủ

Giới truyền thông Indonesia đưa tin, họ đang nghi ngờ 7 chú chó bị bỏ đói suốt 2 tuần đã ăn thịt chủ mình sau khi anh này đi du lịch về. Sự việc trên xảy ra ở thủ phủ Manado, tỉnh Sulawesi.

Hàng xóm thông báo với cảnh sát khi phát hiện thấy mùi lạ. Ảnh: The Sun.

Một người hàng xóm thấy nghi ngờ khi ông Andre Lumboga, 50 tuổi trở về 5 ngày qua mà hành lý vẫn ở ngoài cửa. Trước đó, ông Lumboga đóng cửa đi du lịch xa. Nhân chứng ấy đến gần ngôi nhà và ngửi thấy mùi lạ. Người này lập tức gọi điện báo cảnh sát.

Cảnh sát Eriyana ở Batam cho biết: “Sọ của nạn nhân được tìm thấy trong bếp, còn thân xác thì rách nát trước cửa nhà”. Theo The Sun, ông Lumboga về nhà từ hôm 31/8 nhưng thi thể ông ta mới chỉ được phát hiện hôm 5/9. “Chúng tôi nghi ngờ bầy chó đói nên đã tấn công ông chủ. Chúng đã không được ăn suốt 14 ngày”, ông Eriyana nhận định.


Đồng hồ Casio giá SHOCK!

Bầy chó của ông Lumboga bị bỏ đói suốt hai tuần ông chủ đi du lịch. Ảnh: Asia One.

Ngoài những gì tìm thấy ở hiện trường, cảnh sát cũng phát hiện xương của hai chú chó khác nhiều khả năng có thể cũng bị đồng loại ăn thịt. Asia One đưa tin, ông Lumboga sống ở phía Bắc đảo Sulawesi, khu vực có đông người theo đạo Cơ đốc sinh sống. Đây cũng được xem là nơi nổi tiếng với các món ăn như thịt chó, dơi và chuột rừng.

Cẩm Vân