Cặp vợ chồng già nhịn ăn uống để chết cùng nhau

Sau khi cùng nhau sống hạnh phúc 69 năm, cặp vợ chồng già Armond và Dorothy Rudolph không thể đối mặt với tương lai sẽ không còn sống cùng nhau vào một ngày nào đó.

Ở tuổi 92, ông Armond Rudolph bị đau do hẹp xương sống, trong khi bà Dorothy, 90 tuổi gần như hoàn toàn bất động. Cuối cùng họ quyết định chết theo cách mà họ muốn. Cặp vợ chồng già đã ngừng ăn uống tại một viện dưỡng lão ở Alameda, Albuquerque, New Mexico.

Cặp vợ chồng già Armond và Dorothy Rudolph, tới từ New Mexico kiên quyết nhịn ăn uống để chết cùng nhau khi biết họ đã rất đau yếu
Cặp vợ chồng già Armond và Dorothy Rudolph, tới từ New Mexico kiên quyết nhịn ăn uống để chết cùng nhau

Theo cậu con trai Neil Rudolph thì cặp vợ chồng già đã kiên quyết đòi chết. Sau 3 ngày nhịn ăn, họ nói với các nhân viên của viện dưỡng lão. Những người quản lý ngay lập tức gọi 911. Sau khi từ chối lời đề nghị tiếp tục ăn uống trở lại của các nhân viên, họ được trao giấy tờ để ra khỏi cơ sở này. Ngày hôm sau, họ chuyển tới một căn nhà thuê của con cái – nơi họ tiếp tục nhịn ăn uống.

“Cuộc sống thật đau khổ. Các bộ phận trong cơ thể chúng tôi đã hỏng hết” – bà Dorothy chia sẻ. Một tuần sau, ông Armond qua đời, bà Dorothy cũng ra đi vào ngày hôm sau.


Đồng hồ Casio giá SHOCK!

Được biết cặp vợ chồng già này gặp nhau lần đầu tiên năm bà Dorothy 15 tuổi và kết hôn vào năm 1941. Ông  Armond   từng là một thợ in đá, trong khi bà Dorothy làm nội trợ.

Ngô Nguyễn (Theo Dailymail)

Danh Mục : Cuộc sống