Phát sốt vì con lợn phong cách nhất trên Internet

Con lợn nhỏ 1 tuổi có tên Penelope Popcorn bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng Internet nhờ chủ nhân cho nó ăn mặc đẹp rồi chụp ảnh đăng lên mạng.

Penelope Popcorn đang sống cùng chủ nhân – một bà mẹ và hai cô con gái, ở California, Mỹ. Chú lợn này còn được bình chọn là “cô” lợn phong cách nhất trên Internet sau khi được chủ nhân ăn mặc, trang điểm xinh đẹp và chụp ảnh đăng lên mạng.

Hiện tại, tài khoản cá nhân của “cô” lợn Penelope trên mạng xã hội Instagram có tới 43.000 người hâm mộ theo dõi. Tài khoản Penelope Popcorn được điều hành bởi cậu con trai của con gái tuổi teen của chủ sở hữu “cô” lợn này.

Chủ sở hữu của Penelope cho biết: “Penelope đã được mặc áo và sơn móng chân kể từ khi còn bé, vì vậy nó rất thoải mái khi mặc trang phục và tạo dáng chụp ảnh. Nó thích chụp ảnh và rất kiên nhẫn. Penelope rất thích được buộc nơ bằng hoa trên đầu và mặc áo len khi trời lạnh”. 

Bà chia sẻ thêm: “Các con tôi đã nghĩ ra ý tưởng tạo một tài khoản trên mạng xã hội Instagram cho Penelope. Chúng rất vui vì có thể chia sẻ với mọi người những hình ảnh Penelope thật dễ thương trong những trang phục lạ mắt. Chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng Penelope có sức hút lớn như vậy – có tới 43.000 người ở khắp nơi trên thế giới đã yêu mến đang theo dõi cô lợn bé nhỏ đáng yêu của chúng tôi”. 

 

Hồng Thu (Theo Express)

Danh Mục : Giải trí