Vũ đạo đáng yêu của cậu bé 3 tuổi khiến Lý Liên Kiệt kinh ngạc

Phần biểu diễn đáng yêu và câu trả lời ngây thơ của Junhao đã khiến 3 giám khảo và những người lớn có mặt tại sân khấu Amazing Chinese kinh ngạc. Junhao đã nói về khái niệm của hạnh phúc.
Đoạn clip được quay về phần thi nhảy của Junhao, cậu bé 3 tuổi rất đáng yêu khi tham gia chương trình Amazing Chinese mới được đăng tải trên trang YouTube đã thu hút cả triệu lượt người xem. 
Gương mặt thông minh, sự dạn dĩ và câu trả lời ngây thơ của Junhao tạo nên một cơn sốt đối với cả 3 giám khảo của chương trình Amazing Chinese, trong đó có sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt. 

Sau phần biểu diễn vô cùng đáng yêu kết hợp nhiều phong cách khác nhau với người bạn thân là Baby (chiếc vali kéo chứa hộp nhạc), Junhao còn “đốn tim” Lý Liên Kiệt và khán giả khi trả lời ngây ngô về khái niệm của hạnh phúc. Khi giám khảo Châu Lạp Ba đặt câu hỏi: “Tại sao con lại thích nhảy?”. “Con thích nhảy vì khi con nhảy mẹ con sẽ cười. Mẹ nói rằng khi cười tức là mẹ hạnh phúc”, Junhao ngượng nghịu nói.

Câu trả lời về ước mơ sau này sẽ làm gì của cậu bé 3 tuổi khiến người lớn phải suy ngẫm:“Ước mơ của con là làm mọi người hạnh phúc vì con là người hạnh phúc”.

Hai giám khảo nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ là Lý Liên Kiệt và Châu Lạp Ba

Theo Motthegioi