Phát hiện người yêu phản bội nhờ bản đồ trực tuyến

Một cô gái trẻ người Nga đã chia tay người yêu sau khi dùng dịch vụ bản đồ trực tuyến và phát hiện anh này hôn một người phụ nữ khác trên đường phố.

Bức ảnh trên dịch vụ Yandex Panorama ở Nga đã tố cáo chồng chưa cưới của Marina Voinova đang hôn một người phụ nữ khác. Ảnh: Huffingtonpost

Marina Voinova đã phát hiện ra điều này trong khi đang sử dụng tính năng chụp ảnh đường phố trên Yandex Panorama (một dịch vụ bản đồ tương tự Google Maps ở Nga) để tìm vị trí một địa chỉ ở Nga.

Voinova chia sẻ với trang tin Russia’s Life: “Khi người chồng chưa cưới Sasha trở về nhà, tôi đã ngay lập tức hỏi anh ấy về một địa chỉ trên bản đồ từ máy tính. Khi bức ảnh được tải xuống, sắc mặt Sasha thay đổi, tôi đã nhìn vào mắt anh ấy và chờ đợi lời giải thích.”

Rất may là Yandex đã không làm mờ khuôn mặt giống như Google Maps nên Sasha chẳng còn sự lựa chọn nào khác là thừa nhận việc anh hôn một người phụ nữ khác ở bên đường.

Play

Năm 2009, một người phụ nữ cũng đã li dị chồng sau khi phát hiện ra ô tô của anh này đậu ngoài cửa nhà một người phụ nữ khác nhờ dịch vụ Street View.

Hải Phong (theo Huffingtonpost)

(vietnamnet.vn)