Chuyện tình cảm động của 2 bệnh nhân ung thư

Rodney Conradi biết mình bị ung thư năm 20 tuổi, còn Lynsie Raindford phát bệnh khi bước vào tuổi 15. Họ gặp nhau qua Facebook, cưới nhân dịp Valentine và vĩnh viễn chia lìa chỉ hơn một tháng sau.

Tờ Komonews đăng tải: “Rodney Conradi, 21 tuổi, bệnh nhân ung thư đã vĩnh viễn ra đi chỉ hơn một tháng sau khi kết hôn với cô bạn gái đồng cảnh ngộ”.

Đám cưới của đôi uyên ương diễn ra hôm 16/2 ngay tại bệnh viện Yakima Valley Memorial (Mỹ), đúng 48 tiếng sau ngày Valentine khi lời cầu hôn của chàng trai Conradi được bạn gái của mình là Lynsie Raindford đồng ý.

Vợ chồng Rodney Conradi và Lynsie Raindford trong ngày cưới.
Vợ chồng Rodney Conradi và Lynsie Raindford trong ngày cưới.

Niềm vui của cặp vợ chồng son chưa được kéo dài bao lâu thì ngày 25/3, Conradi trút hơi thở cuối cùng, bỏ lại cô vợ trẻ một mình vật lộn với bệnh tật.

Conradi được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào năm 20 tuổi, còn bệnh của Lynsie phát hiện sớm hơn, khi cô vừa mới bước vào tuổi 15. Cả hai tìm thấy tình yêu của đời mình sau một lần gặp gỡ nhau trên Facebook.

Nghẹn ngào sau cái chết của con trai, ông Kirk Conradi chia sẻ: “Ngày đám cưới là thời khắc hạnh phúc nhất mà con trai tôi có được trong đời. Lynsie sẽ mãi là một người vợ tốt nhất của Conradi. Căn bệnh khủng khiếp ung thư sẽ không bao giờ có thể ngăn cản được tình yêu mà cả 2 đã dành cho nhau”.

(VTC News)

(vnexpress.net)