• TINHHOANET

Tyra Banks hoảng hốt trước giao thông Việt Nam

Cách đây không lâu, nhà sản xuất truyền hình tài năng – Tyra Banks (cũng là “mẹ đẻ” của America’s Next Top Model) đã khiến nhiều người hâm mộ thấy vô cùng thú vị khi cô đăng tải một tấm hình chụp tại Việt Nam lên trang fanpage Facebook.Hình ảnh thú vị của Tyra

Trong ảnh, Tyra trợn tròn mắt, há hốc miệng bày tỏ sự “hoảng hốt”, bên cạnh là đường phố của Việt Nam với rất nhiều xe cộ chạy trên đường. Đi kèm với tấm hình, Tyra cũng bày tỏ sự bất ngờ trước giao thông tại Việt Nam. Cô “choáng ngợp” vì có quá nhiều xe máy chạy trên đường. Tyra cũng chia sẻ thêm rằng, việc đi lại ở Việt Nam đối với cô khá khó khăn và “phải đi thật từ từ khi băng qua đường”, vì “đó là cách an toàn nhất để di chuyển”.

Sau khi xem hình, cư dân mạng đều khen Tyra hài hước và dễ thương. Có lẽ, hình ảnh trên được ghi lại đúng thời điểm Tyra sang Việt Nam để tham dự đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2011.

Theo vài nguồn tin “hành lang” cho biết, dự Chung kết tại Sài Gòn xong, Tyra đã ra Hà Nội và di chuyển tiếp tới Hạ Long để thăm thú.

theo Ken14

x