• TINHHOANET

Thành Long sắm phi cơ Legacy 650 giá 630 tỉ đồng

Ngôi sao võ thuật kiêm diễn viên nổi tiếng Hồng Kông, Thành Long vừa nhận chiếc phi cơ Legacy 650 trị giá 30 triệu USD (tương đương 630 tỉ đồng).

 

 

Sau một thời gian có mặt tại thành phố Sao Jose Dos Campos của Brazil để đặt mua chiếc phi cơ Legacy 650, ngôi sao võ thuật kiêm diễn viên nổi tiếng Hồng Kông, Thành Long, đã chính thức có thể “bay đi đây đó” với chiếc phi cơ cá nhân đắt tiền của mình.

Video phi cơ Legacy 650 trị giá 30 triệu USD của Thành Long

 

 

Theo thông tin từ tờ báo Shanghaiist cho biết: “Với việc chi ra số tiền khổng lồ lên đến 30 triệu đôla (tương đương 630 tỉ đồng) từ việc đóng các bộ phim bom tấn của mình, Thành Long đã trở thành vị khách đầu tiên tại Trung Quốc sở hữu chiếc phi cơ Legacy 650 của hãng chế tạo máy bay Embraer. Hiện chiếc máy bay đang có mặt tại cảng sân bay quốc tế Singapore và sẽ được trưng bày tại buổi triển lãm máy bay Singapore Airshow 2012 diễn ra vào ngày 19/2 tới đây.

 

Được biết chiếc phi cơ Legacy 650 là một trong những chiếc máy bay thương mại cao cấp bậc “nhất nhì” mà hãng Embraer đã tung ra thị trường từ trước đến nay.

 

Để thỏa mãn cho nhu cầu sử dụng và thể hiện lòng yêu nước của mình, Thành Long đã cho người vẽ lên thân máy hình thù của một con rồng (vốn là biểu tượng của người Trung Quốc). Không những thế, nam diễn viên tài ba này cũng cho người viết thêm chữ “Jackie” bằng tiếng Hoa và tiếng Anh ở 2 mặt của đuôi máy bay.

 

Theo hãng Embraer cho biết nhu cầu mua máy bay cá nhân đang tăng cao tại Trung Quốc. Sau khi cho xuất xưởng chiếc phi cơ của Thành long, hãng này đã nhận được thêm 13 đơn đặt hàng từ các đại gia đến từ Trung Quốc.

 

Hùng Phú

x