Daniel Radcliffe ngượng vì kiếm được nhiều tiền từ Harry Potter

– Diễn viên Daniel Radcliffe cho biết anh cảm thấy “gần như có tội” vì kiếm được quá nhiều tiền từ sê ri phim về cậu bé phù thủy.

Chàng diễn viên 22 tuổi này tâm sự: “Tôi được trả quá hậu hĩnh khi tham gia loạt phim Harry Potter và điều đó thật nực cười”.

“Nếu có ai đó hỏi tôi ‘Anh có nghĩ mình xứng đáng với món tiền ấy không?’ thì câu trả lời là không. Nhưng tôi vẫn nhận số tiền đó bởi tôi nhận ra rằng nền công nghiệp điện ảnh là nơi người ta thường trả những khoản tiền ngu ngốc”.

“Đó là sự thật. Tôi cảm thấy gần như là có tội khi kiếm bẫm từ Potter”, diễn viên được tôn vinh là “Nhân vật giải trí của năm 2011” chia sẻ một cách thành thật khi trả lời phỏng vấn tạp chí Parade về việc tham gia dự án Trevor, một dự án từ thiện giúp đỡ những thanh niên đồng tính. 

Daniel Radcliffe trong phần cuối cùng của loạt phim về cậu bé phù thủy Harry Potter
Daniel Radcliffe trong phần cuối cùng của loạt phim về cậu bé phù thủy Harry Potter

Anh cũng bày tỏ cảm giác háo hức khi được giúp đỡ những thanh niên khác và cho rằng danh tiếng của mình sẽ giúp tiếng nói của những dự án này được chú ý nhiều hơn. 

“Tôi nghĩ rằng diễn viên Brad Pitt sẽ đồng ý rằng cách để giúp đỡ mọi người chính là việc sẵn sàng chia sẻ may mắn của mình với những người khó khăn hơn”. Daniel cho biết.

Hải Anh (theo Telegraph)