Mối tình 33 năm của hai cụ già

Sau 33 năm sống với nhau, một cặp vợ chồng cao tuổi đã tiến hành tổ chức lễ cưới nhân dịp đầu năm mới. Cặp vợ chồng kỳ lạ này là cụ ông Robert Whittle, 84 tuổi và cụ bà Vera Lawrence, 93 tuổi đến từ thành phố Beccles, hạt Suffolk, Anh.


Đám cưới lãng mạn của cụ ông Robert Whittle, 84 tuổi, và cụ bà Vera Lawrence, 93 tuổi.

Cặp đôi này đã tổ chức lễ cưới lãng mạn cùng 30 người bạn và gia đình tại nhà thờ St Luke ở địa phương. Vì đã cao tuổi nên ông Robert và bà Vera đều ngồi trên ghế trong suốt buổi tiệc. Cụ ông chia sẻ: “Đây là ngày đáng nhớ và hạnh phúc nhất cuộc đời tôi.”

Sau 33 năm chung sống, cuối cùng họ cũng đã quyết định tiến hành hôn lễ.

Ông Robert Whittle và bà Vera Lawrence gặp nhau tại một câu lạc bộ ở địa phương. Tình yêu của họ đã dần phát triển khi cả hai được ghép thành một cặp đôi trong cuộc thi của thành phố. Tuần trước, bà Vera đã đề nghị ông Robert tổ chức đám cưới sau hơn 3 thập kỷ chung sống với nhau.

Rev John Beauchamp, người đã tiến hành lễ cưới cho biết, đây là lần đầu tiên ông đứng ra tổ chức đám cưới cho một cặp đôi cao tuổi như vậy. Theo ông Rev, ngôi nhà của cặp vợ chồng RobertVera là một ngôi nhà gỗ “được lấp đầy bởi ánh sáng và tình yêu”. Ông nói: “Mối tình 33 năm này thật tuyệt vời, cuối cùng họ cũng đã quyết định kết hôn. Cả hai vợ chồng rất đáng yêu và trông họ vô cùng hạnh phúc.”

Cặp đôi này trông rất hạnh phúc các bạn nhỉ?